Dự án nhân ái của “Thí sinh vòng em 56cm” khiến Trấn Thành bật khóc

Ở tập 7, dự án “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ” của người đẹp Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động ngay từ những phút đầu tiên.

 

Ở tập 7, dự án “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ” của người đẹp Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động ngay từ những phút đầu tiên. Hơn thế nữa, cả bốn vị bình luận viên đều rơi nước mắt nhưng những giọt nước mắt ấy lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Tran Huyen Trang 1

Tran Huyen Trang 2 Tran Huyen Trang 3 Tran Huyen Trang 4 Tran Huyen Trang 5

Khi bốc thăm được dự án của mình, Huyền Trang tưởng chừng như đây là một công việc dễ dàng, không phải gặp nhiều khó khăn như các thí sinh khác. Thế nhưng, khi đến viện dưỡng lão Viện dưỡng lão nghệ tại phường 3, Quận 8 – TPHCM, Huyền Trang được gặp gỡ và trò chuyện những nghệ sĩ ở đây, thấu hiểu được hoàn cảnh đầy khó khăn. Người đẹp nhận ra dự án mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những con người đã bước sáng tuổi bóng xế chiều là một chuyện không hề đơn giản như cô tưởng.

Hoi dong binh luan bat khoc 1

Hoi dong binh luan bat khoc 4

Sau khi theo dõi quá trình thực hiện dự án, Trấn Thành bất ngờ bật khóc. Anh cảm thấy đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây – những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Tuy sự nghiệp đã kết thúc, họ vẫn luôn hoài niệm những giây phút đứng lên sân khấu, ở thời đỉnh cao và được cống hiến hết sức mình cho khán giả. Trấn Thành cho biết anh sẽ đến thăm hỏi và tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các nghệ sĩ một lần nữa được đứng lên sân khấu, quay trở lại thời gian được đắm chìm trong những tiếng hò reo của khán giả.

Hoi dong binh luan bat khoc 3

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình. Và dự án được thực hiện, những người nghệ sĩ nơi đây như được thổi một làn gió mát. Họ cảm thấy ấm lòng vì vẫn được xã hội quan tâm và yêu thương.

Cac thi sinh tap 7

Trên sân khấu cùng ban bình luận, Huyền Trang cũng không giấu nổi cảm xúc của mình khi chia sẻ lại những kỉ niệm của mình trong quá trình triển khai dự án. Cô bật khóc nhắc lại lời dặn dò của người nghệ sĩ nơi đây: “Con cố gắng thi cho tốt, phải đậu nha con. Nhớ quay lại thăm bà. Bà sẽ nhớ con nhiều lắm”. Huyền Trang cho biết tuy chỉ có hai ngày gặp gỡ, làm quen nhưng cô cảm nhận những tình cảm rất chân thành như những người bà dành cho đứa cháu của mình. Dự án của Huyền Trang được Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt – Thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio tài trợ. Sau dự án “Trái tim xanh” của thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang, đây cũng là dự án thứ 2 được nhãn hàng này đồng hành tài trợ.

Phan Thu Phuong

Sai Thi Huong Ly

Do My Linh

Cùng với Trần Huyền Trang, các hành trình nhân ái trong tập 7 cũng sẽ đưa khán giả và ban bình luận đến những cảm xúc khác nhau như: “Công trình thắp sáng đường quê, thiết chế nhà văn hóa” của thí sinh Đỗ Mỹ Linh, “Nước sạch trường em” do Phan Thu Phương thực hiện, thí sinh Sái Thị Hương Ly với dự án “Không gian xanh”. Và cuối cùng là Vũ Thị Vân Anh thực hiện nhiệm vụ “Lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi tại trường mầm non” tại Huyện Côn Đào. Vân Anh sẽ khiến ban bình luận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với khả năng tư duy và những ý kiến sáng tạo của mình.

Vu Thi Van Anh

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc tại TP HCM. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 28.8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain. Vé hiện được bán tại các websites: