Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài họa tiết tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh đã có một tuần làm việc tất bật. Tuy lịch làm việc dày đặc nhưng người đẹp luôn giữ được thần thái xinh đẹp, tinh thần tươi vui với nụ cười luôn nở trên môi.

 

Hoa hậu Mỹ Linh đã có một tuần làm việc tất bật và di chuyển liên tục từ Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn và về lại Hà Nội. Tuy lịch làm việc dày đặc nhưng người đẹp luôn giữ được thần thái xinh đẹp, tinh thần tươi vui với nụ cười luôn nở trên môi.

my-linh-trong-thiet-ke-cua-jolipoli-copy

Sau khi cùng các bạn ở trường Ngoại thương nhảy flashmob và dự ngày lễ tri ân Hiến chương nhà giáo Việt Nam, Mỹ Linh nhanh chóng di chuyển ra sân bay để tham dự một sự kiện tại Đà Nẵng. Cô chọn thiết kế của Jolipoli với điểm nhấn ở cổ và cánh tay nhún bèo.

img-2385-1479587711119

Sau đó, cô bay vào TP. HCM để dự 1 sự kiện quan trọng của đơn vị tài trợ cuộc thi HHVN 2016. Trong sự kiện này Mỹ Linh chọn trang phục đầm dạ hội lệch vai của NTK Hoàng Hải.

img_0092-copy  img_0109-copy img_0075-copy

img_0153-copy
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng – P.Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN 2016).

img_0116-copy

 

Đặc biệt, người đẹp dành thời gian tham dự sự kiện tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại Gem Center Tp. Hồ Chí Minh vào tối 20/11. Hoa hậu Việt Nam 2016 gây chú ý trong trang phục áo dài có họa tiết hình vẽ về cô giáo và học trò, thiết kế mang ý nghĩa lớn trong ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Cô đi cùng với Bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng – P.Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHVN 2016).

img_0097

Khác với những sự kiện trước, lần này Hoa hậu Mỹ Linh để tóc xõa tự nhiên và trang điểm tông màu cam nhẹ nhàng. Người đẹp cho biết, do công việc nên gần đây cô phải di chuyển liên tục giữa Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn nhưng vẫn sắp xếp thời gian phù hợp để đi học. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo ở trường Đại học Ngoại thương và các bạn cùng lớp đã hỗ trợ cho cô rất nhiều, đặc biệt là giúp cô ghi chép bài giảng nếu cô không thể tham dự tiết học được.

img_0374

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã gửi lời chúc tới thầy giáo, cô giáo của mình. Cô viết trên trang cá nhân: “Cuối ngày rồi, nhân dịp ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, Linh thành kính gửi những lời chúc, lời tri ân tới thầy, cô giáo – những người đã dạy dỗ và cho Linh những bài học, những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn là những bài học về cách ứng xử trong cuộc sống, đó là những hành trang vô cùng quý báu đối với Linh.

Để Linh có được như ngày hôm nay một phần cũng là Linh đã nhận được rất nhiều những sự động viên, cổ vũ cũng như tạo điều kiện của các thầy cô trong suốt quá trình Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Linh xin chúc tất cả thầy cô giáo sẽ vững tay để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức, đào tạo ra những lứa học sinh, sinh viên thành đạt, những công dân có ích cho xã hội. Chúc các thầy các cô sẽ có 1 ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa.

Một lần nữa, em  cảm ơn các thầy cô nhiều lắm ạ! Cảm ơn trường mẫu giáo 20/10, trường tiểu học Thăng Long, trường THCS Trưng Vương, trường THPT Việt Đức và trường Đại học Ngoại Thương – những ngôi trường thân yêu của Linh”.

 

 Ảnh: Trịnh Kim Điền – Dương Mẫn Đạt

Trang phục: Jolipol – Hoàng Hải – Tùng Vũ

Make up: Fa Nguyễn – Minh Chu