Đậu Hải Minh Anh: “Giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020 là dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi”

Với tổng số phiếu bình chọn cực khủng: 1823610, cô gái đến từ thành phố mang tên Bác – Đậu Hải Minh Anh đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp Đậu Hải Minh Anh nhận hoa và kỷ niệm chương từ CEO Nguyễn Yến Hoa của công ty ByteNext và Hoa Hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Là một trong những giải thưởng danh giá nhất cuộc thi, “Thí sinh được yêu thích nhất” luôn thu hút sự chú ý của truyền thông và toàn bộ khán giả theo dõi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Với số phiếu bình chọn cực “khủng”, Đậu Hải Minh Anh đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức chiến thắng giải thưởng “ Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi năm nay. Cũng tại đêm chung kết, CEO Nguyễn Yến Hoa, đại diện công ty ByteNext – đơn vị độc quyền cung cấp nền tảng bình chọn BVote, cùng Hoa Hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã trao hoa và kỷ niệm chương danh giá cho Đậu Hải Minh Anh. Ngay sau khi giải thưởng được công bố, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với người đẹp tài năng này.

Đậu Hải Minh Anh chia sẻ cảm nghĩ với CEO ByteNext Nguyễn Yến Hoa và giới truyền thông khi trở thành “Người đẹp yêu thích nhất” Hoa Hậu Việt Nam 2020

Xin chúc mừng Minh Anh đã đạt được giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?

Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh giá này. Tôi xin cảm ơn tất cả tình cảm, sự tin yêu của khán giả cả nước đã dành cho mình. Giải thưởng này thực sự có nghĩa và là dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi.

Giải thưởng danh giá không chỉ chứng tỏ sức hút của người đẹp mà còn cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả cả nước

Được biết năm nay hình thức bình chọn của giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” có sự thay đổi khi BTC quyết định sử dụng hệ thống BVote để bình chọn cho thí sinh. Bạn suy nghĩ thế nào về sự thay đổi này?

“Mình thấy ban tổ chức lựa chọn hệ thống BVote để bình chọn cho thí sinh là một điều rất thú vị. Hệ thống bình chọn chuyên nghiệp BVote của Công ty ByteNext áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến, hiện đại giúp kết quả bình chọn luôn được chính xác minh bạch. Hàng ngày tôi có thể vào xem số lượng vote của mình như thế nào, đang ở top mấy rất hồi hộp” – Minh Anh cười.

Sự thay đổi này khiến tôi và các bạn thí sinh cảm thấy hào hứng và an tâm dành trọn tâm trí cho các phần thi. Bản thân tôi cũng cảm thấy tự hào khi đạt được giải thưởng có độ uy tín cao như vậy.

Sự đổi mới từ phương thức bình chọn truyền thống sang hệ thống bình chọn chuyên nghiệp BVote đã góp phần nâng cao uy tín của giải thưởng và cuộc thi

Trong quá trình kêu gọi bình chọn, bạn có gặp khó khăn gì không?

Bạn bè và người thân tôi đều cảm thấy hào hứng với hình thức bình chọn năm nay. Không chỉ nhanh chóng và tiện lợi, các thao tác trên hệ thống đều rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Tôi và người nhà cũng nhận thấy bình chọn qua hệ thống BVote rất minh bạch và đáng tin cậy. Tôi nghĩ rằng đây chính là lý do tại sao người hâm mộ có thể ủng hộ tôi mạnh mẽ đến thế.

Số lượng bình chọn của tôi và các thí sinh khác được cập nhật công khai liên tục trên hệ thống nên người nhà tôi có thể theo dõi dễ dàng, khán giả và người hâm mộ cũng có thể kêu gọi bình chọn cho thí sinh hiệu quả hơn.

Đậu Hải Minh Anh có vẻ ngoài trong sáng và nụ cười hiền dịu, chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả cả nước

Theo bạn, hình thức bình chọn sử dụng nền tảng Blockchain như BVote có nên được nhân rộng?

Với những lợi ích mà BVote mang lại, tôi nghĩ rằng đây là một giải pháp bình chọn tuyệt vời mà các cuộc thi tầm cỡ quốc gia khác cũng nên áp dụng. Sử dụng BVote không chỉ giúp các cuộc thi nâng cao uy tín, mang lại kết quả công bằng, mà còn loại bỏ những hình thức gian lận không đáng có. Là một thí sinh, chính tôi cũng đã có những trải nghiệm tốt xuyên suốt cuộc thi, đặc biệt là khi bước vào cuộc đua bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Bạn có suy nghĩ thế nào về các cuộc thi sắc đẹp trong thời kỳ 4.0?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là thời điểm để phái đẹp khẳng định vị thế của mình. Với những trải nghiệm có được từ cuộc thi, tôi cho rằng công nghệ đang hoàn thiện các cuộc thi sắc đẹp, giúp nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, đặc biệt là đối với một cuộc thi sắc đẹp quốc gia có thâm niên trên 30 năm tổ chức như Hoa Hậu Việt Nam. Là một người trẻ trong thời đại đổi mới, tôi cũng hy vọng những sản phẩm công nghệ cao như BVote của ByteNext sẽ ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nhiều cuộc thi và lĩnh vực hơn.

Đại diện công ty ByteNext – CEO Nguyễn Yến Hoa, chúc mừng Đậu Hải Minh Anh trở thành “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa Hậu Việt Nam 2020

ByteNext là một trong những công ty công nghệ toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực Blockchain. Với hệ thống bình chọn đánh giá tín nhiệm hàng đầu BVote, ByteNext đã mang đến giải pháp bình chọn chuyên nghiệp cho các cuộc thi tầm cỡ quốc gia như Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019, Hoa Hậu Việt Nam 2020, Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2020 v.v… Hệ thống cũng đã dành được sự tin tưởng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hoạt động họp đại hội cổ đông trực tuyến của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như Petrolimex, PJICO, Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên v.v… Trong thời gian tới, ByteNext kỳ vọng sẽ mang tới nhiều cải tiến đột phá trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị và tài chính mà những công nghệ trước đây chưa làm được.

Mọi thông tin hợp tác vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/ByteNext

Website: https://bytenext.io

Địa chỉ 1: 163 Tras Street, #10-5 Lian Huat Building, Singapore, Singapore

Địa chỉ 2: Tầng 8, Tòa VP 1, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nôi

Hotline: 19002863

Liên hệ hợp tác: info@bytenext.io