IJC – LÀN GIÓ MỚI TRONG NGÀNH KIM HOÀN VIỆT

Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) là doanh nghiệp cung cấp và kinh doanh các sản phẩm về trang sức đá quý thiên nhiên, kết hợp giữa phong cách thiết kế Châu Âu và được chế tác thủ công bởi bàn tay điêu luyên của những nghệ nhân kim hoàn Việt.

CEO IJC và Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Đột phá trong hướng kinh doanh

IJC là một trong số ít doanh nghiệp đi theo hướng phát triển về trang sức đá màu trong ngành kim hoàn tại Việt Nam. Đây được xem là phân khúc sản phẩm khá mới đối với nhiều người tiêu dùng và thị trường nước nhà.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo lựa chọn bộ trang sức từ đá Garnet để phối cùng đầm trắng

Ưu điểm nổi bật của dòng đá quý màu chính là sự đa dạng về màu sắc, giá thành mềm hơn so với kim cương và giá trị phong thủy tâm linh cao. Bên cạnh đó, đá quý thiên nhiên còn sở hữu nguồn năng lượng từ trường dồi dào, có tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.

Phân khúc trang sức và điểm nhấn

IJC nhận diện thương hiệu trang sức thiết kế của mình ở phân khúc cao cấp, thời trang và độc quyền. Trang sức tại IJC được phân loại thành hai dòng sản phẩm là Infinity và Charm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh tự tin cùng bộ trang sức đá Sapphire xanh đen sang trọng

Dòng trang sức Infinity sử dụng những loại đá quý như: Kim cương, Ruby, Sapphire và Aquamarine làm chủ đạo, theo phong cách thiết kế cao cấp, với kiểu dáng sang trọng, quý phái.

Dòng trang sức Charm sử dụng các loại đá bán quý, màu sắc tươi sáng với thiết kế trẻ trung và năng động, thanh lịch và nhã nhặn, thích hợp với các đối tượng trẻ yêu sự đơn giản nhưng tinh tế.

Ưu điểm tạo nên khác biệt

Điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy tại trang sức đá quý IJC chính là “Mỗi món trang sức được tạo ra điều có nét đẹp riêng của mình”. IJC tự hào rằng mỗi trang sức chúng tôi tạo ra đều độc đáo, ấn tượng và đôi khi là “duy nhất”. Đây cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn trang sức đá quý tại IJC, mặc dù đây chỉ là thương hiệu trẻ trong ngành Kim hoàn Việt. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ cùng bộ trang sức đá Citrine quý phái

Điểm nhấn ghi đấu ấn riêng cho IJC còn nằm ở các dịch vụ và chính sách bán hàng của mình.

  1. Chính sách thu đổi ưu đãi cao lên đến 100% kèm theo lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng Nam Á Bank.
  2. Thiết kế trang sức theo yêu cầu và phác họa theo ý tưởng.
  3. Kiểm định đá quý thiên nhiên tại các phòng Lab uy tín của Việt Nam.
  4. Hỗ trợ mua trang sức thiết kế trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank.
  5. Vệ sinh trang sức miễn phí cho tất cả khách hàng đến hệ thống showroom IJC.
  6. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Nhà tài trợ trang sức đá quý HHVN 2020

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc với quy mô lớn, mang giá trị cao về văn hóa và tinh thần dân tộc. Cuộc thi này được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tâm hồn, trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt. 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 ghé thăm IJC sau thời gian đăng quang

Là một thương hiệu trang sức ra đời với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, IJC tự hào là nhà tài trợ trang sức đá quý đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Theo chia sẻ từ phía Ban điều hành IJC: “Đến với cuộc thi, IJC không chỉ xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ trang sức đá quý, mà chúng tôi còn đứng đây với tư thế là thương hiệu tôn vinh cái đẹp của người phụ nữ Việt nói riêng và khẳng định vẻ đẹp tài hoa và nghệ thuật của con người Việt Nam nói chung”.

TỎA SÁNG & SANG TRỌNG, đó là những gì IJC muốn mang đến cho tất cả tín đồ yêu trang sức.