Thí sinh H’ăng Niê làm gì ở xã đảo Thạnh An?

Hoa hậu Việt Nam 2016 với những đổi mới giúp thí sinh hướng về cộng đồng nhiều hơn nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, tự tin không chỉ đẹp về hình thể mà còn đẹp cả tâm hồn.

 

Hoa hậu Việt Nam 2016 với những đổi mới giúp thí sinh hướng về cộng đồng nhiều hơn nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, tự tin không chỉ đẹp về hình thể mà còn đẹp cả tâm hồn.

Điều đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam năm nay là 40 dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ được các thí sinh cùng ekip chương trình triển khai ở nhiều địa phương nhằm góp phần mang lại niềm vui cũng như giúp người dân khắc phục được phần nào những khó khăn.

nie-14 (Copy)

nie-18 (Copy)

Các em nhỏ ở xã đảo Thạnh An không có một khu vui chơi đúng nghĩa, các em thường tự tạo các trò chơi để làm niềm vui cho mình mà không hề biết rằng trong đó ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm.

DSC_6173 (Copy)

Thí sinh H’Ăng Niê bốc thăm bì thư có “biểu tượng mặt cười” trong dự án Người đẹp Nhân ái với nhiệm vụ mang Khu vui chơi cho trẻ em đến với xã đảo Thạnh An. Đây cũng là điều mà nhà tài trợ Lio Thái mong muốn mang đến cho các em nhỏ – những đối tượng đang cần được giúp đỡ.

nie-7 (Copy)

Để đến được xã đảo Thạnh An – Cần Giờ thí sinh và ekip chương trình phải di chuyển bằng thuyền.

nie-11 (Copy)

Nie -1 (Copy)

Thí sinh H’Ăng Niê tiếp xúc với các em nhỏ và người dân nơi để tìm hiểu nguyện vọng của các em cũng như lắng nghe những lo lắng của các bậc phụ huynh có con nhỏ ở xã đảo Thạnh An.

nie-6 (Copy)

H’Ăng Niê trực tiếp tham gia lắp đặt khu vui chơi cho các em ở xã đảo

1 (Copy)

Khu vui chơi cho các em ở xã đảo Thạnh An – Cần Giờ đang được thí sinh H’Ăng Niê cùng ekip chương trình Người đẹp Nhân ái lắp đặt hoàn thành nhằm mang lại cơ hội cho các em được thỏa sức hiếu kỳ với những trò chơi tuổi thơ của mình.

nie-3 (Copy)

Tiếp xúc với các em và nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các em nghèo nơi đây, H’Ăng Niê đã có những chia sẻ xúc động: “Chứng kiến tuổi thơ của các em nhỏ nơi đây, tôi lại nhớ về tuổi thơ thiếu thốn của mình ngày xưa. Nhưng khi nhìn nụ cười rạng rỡ của các em và các vị phụ huynh ở đây thật sự tôi rất xúc động. Qua đây tôi cũng cảm ơn chương trình Người đẹp Nhân ái đã cho tôi cơ hội mang lại niềm vui cho các em bởi nụ cười sẻ chia là nụ cười nhân đôi”.

nie-19 (Copy)

H’Ăng Niê cùng đại diện chính quyền cắt băng khánh thành và trao lại khu vui chơi cho chính quyền xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ.