“Người đẹp truyền thông” HHVN 2018 dự khai trương dịch vụ xe limousine 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh

Được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” hội tụ đủ từ biển đảo, đồng bằng đến trung du và đồi núi, hàng năm Quảng Ninh đón hàng triệu lượt khách tới tham quan, du lịch. Với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối từ các vùng trọng điểm Quảng Ninh đi Hà Nội thuận lợi bậc nhất hiện nay, Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long đang dần trở thành trung tâm kinh tế năng động, địa điểm thu hút du lịch và các dịch vụ cao cấp, làm tăng trưởng đột biến nhu cầu đi lại của hành khách từ các địa phương về đây.

Nhận thức được tiềm năng phát triển về dịch vụ vận chuyển, đồng thời với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách du lịch, nhà đầu tư, chuyên gia đến với vùng đất di sản danh tiếng, Trung Thành Limousine đã cùng hợp tác với nhà sản xuất DASAN thiết kế đội xe limousine cao cấp bậc nhất nhằm khẳng định vị thế tiên phong, tạo lập chất lượng dịch vụ xe khách cao cấp hàng đầu trên tuyến Hà Nội – Quảng Ninh.

Sáng ngày 20/4/2019, Trung Thành Limousine gây bất ngờ và thu hút sự chú ý của nhiều người dân với loạt xe Skybus Solati Bold cao cấp bậc nhất tại thị trấn Vân Đồn, góp phần đưa dịch vụ xe khách cao cấp limousine Quảng Ninh lên một tầm cao mới, tiên phong và tạo lập tiêu chuẩn dịch vụ tương tự hàng không hạng 5 sao.

Tại lễ khai trương của nhà xe Trung Thành Limousine còn có sự xuất hiện của “Người đẹp Truyền thông” Phạm Ngọc Linh, trong vai trò đại diện DASAN Skybus tham gia cắt băng khai trương.

Là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines, Phạm Ngọc Linh có cơ hội được đi nhiều nơi, tiếp xúc và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, cô cảm thấy rất tự hào khi ngành vận chuyển đường bộ của Việt Nam ngày càng tiến bộ, sánh tầm với các tiêu chuẩn dịch vụ của hàng không. Đặc biệt ở dòng xe cao cấp Skybus Solati Bold mà Trung Thành Limousine mới khai trương, Phạm Ngọc Linh nhận xét rằng thiết kế rất sang trọng và tiện nghi như các dòng ghế nằm ngả ở khoang hạng nhất trên các chuyên cơ Airbus A380 và Boeing Dreamliner.

Thiết kế của Skybus mang đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển 4-5h trên xe. Đó cũng là cảm nhận của Ngọc Linh và các thí sinh tham dự HHVN 2018 trong suốt hơn 3 tháng được trải nghiệm trên các dòng xe Skybus, khi DASAN đóng vai trò là nhà vận chuyển đường bộ chính thức của cuộc thi.

Sau sự kiện, Ngọc Linh và các khách mời còn được trải nghiệm thực tế dòng xe Skybus Solati Bold trên cung đường Hà Nội – Cẩm Phả dài 40km cùng với sự “hộ tống” của đoàn motor phân khối lớn hùng hậu.