Nông dược H.A.I cùng thí sinh HHVN 2016 “tiếp nước” cho vùng hạn mặn

Những hoạt động trong dự án “Người đẹp Nhân ái” – HHVN 2016 đã thu hút các nhà tài trợ cùng chung tay hướng đến cộng đồng bởi ngoài ý nghĩa nhân văn

 

Những hoạt động trong dự án “Người đẹp Nhân ái” – HHVN 2016 đã thu hút các nhà tài trợ cùng chung tay hướng đến cộng đồng bởi ngoài ý nghĩa nhân văn, chương trình còn là cầu nối giúp doanh nghiệp gắn kết, gần gủi hơn với người dân.

Lần này Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I tài trợ dự án xây dựng đường ống dẫn nước đến 100 hộ dân của xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang như một lời tri ân đến với khách hàng của mình – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm và luôn gắn bó với công ty trong suốt chiều dài lịch sử.

1 (Copy)

Hoàng Thị Quỳnh Loan bắt đầu dự án bằng buổi thăm hỏi và trò chuyện cùng các người dân để hiểu hơn nỗi thống khổ của bà con. Nhiều hộ dân tại địa phương gánh chịu trình trạng hạn mặn và thiếu nước ngọt trầm trọng.

2 (Copy)

3 (Copy)

Lắng nghe những câu chuyện thương tâm của một gia đình, Quỳnh Loan không kiềm được những giọt nước mắt và có những lời động viên chia sẻ chân thành.

6 (Copy)

5 (Copy)

4 (Copy)

7 (Copy)

Hoàng Thị Quỳnh Loan thuyết trình và thuyết phục Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I tài trợ cho dự án xây dựng đường ống dẫn nước đến 100 hộ dân của xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Dòng sản phẩm của H.A.I là các loại phân bón hữu cơ nổi tiếng Farmerhouse được làm từ phân gia cầm đã qua xử lý, sử dụng vào các giai đoạn kiến thiết cơ bản và phục hồi cây sau thu hoạch, góp phần mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân. Với tham vọng xây dựng quy trình khép kín từ cung cấp giống, nguyên vật liệu đầu vào cho trồng trọt, chăm bón, thu mua sản phẩm cho nhà nông. Động thái của Nông dược H.A.I khi đồng hành cùng Hoàng Thị Quỳnh Loan – thí sinh HHVN 2016 về Cần Thơ xây dựng đường ống dẫn nước cho huyện nghèo ngập mặn, được xem như một sự sẻ chia trong muôn vàn những sự sẻ chia trước đó của H.A.I nhằm giúp bà con phần nào vơi đi những nổi vất vả, lo toan thiếu nước sạch.

9 (Copy)

10 (Copy)

Bằng sự cố gắng và nổ lực của mình, Quỳnh Loan đã mang lại tiếng cười cho 100 hộ dân nơi đây khi thực hiện đấu nối thành công 3.200m đường ống nước phục vụ nhu cầu nước sạch cho đời sống sản xuất và sinh hoạt của bà con.