TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH NHÀ TÀI TRỢ TRANG SỨC ĐÁ QUÝ IJC ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Công ty Cổ Phần Trang Sức Đá Quý INFINITY là nhà tài trợ trang sức đá quý của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Bà Liêu Thị Phượng – CEO Công Ty Cổ Phần Trang Sức Đá Quý Infinity (IJC) cho biết: “Khi nhận được lời mời là nhà tài trợ trang sức đá quý đồng hành cùng chương trình tôi đã rất vui mừng, phấn khởi. Cả hai bên đã cùng ngồi lại bàn bạc các trách nhiệm cần thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu chung là sự thành công rực rỡ của chương trình”.

Đại diện ký kết tài trợ Bà Liêu Thị Phượng – CEO Công ty Cổ phần Infinity – Nhà tài trợ trang sức đá quý IJC

Hơn hết, khi IJC biết được trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ thí sinh lựa chọn trang sức đá quý cho đêm thi Người Đẹp Thời Trang, Ban Điều Hành và toàn thể nhân viên IJC đã cùng nghiên cứu và tuyển chọn thật kỹ lưỡng các sản phẩm trang sức đá quý thật phù hợp với trang phục, vóc dáng, khuôn mặt từng thí sinh. Chính vì vậy, đã góp phần mang đến những phần thi ấn tượng giúp các thí sinh thật lộng lẫy trên sân khấu khi trình diễn.

Hình ảnh các thí sinh lộng lẫy trong các sản phẩm trang sức đá quý IJC đêm Người đẹp thời trang

Trang sức Infinty sử dụng đá quý: Diamond, Ruby, Sapphire, Emerald, Aquamarine… được thiết kế và chế tạo trực tiếp từ đội ngũ IJC. Dòng sản phẩm trang sức thiết kế Charm Jewelry: sử dụng các loại đá quý màu sắc hoàn toàn thiên nhiên và sự hòa quyện tuyệt hảo trong thiết kế trẻ trung, thời trang tạo nét đặc biệt và tinh tế cho người sở hữu.

Bà Liêu Thị Phượng – CEO công ty Cổ Phần Infinity trong buổi họp báo chung kết

Không dừng lại ở đây, ngày 20/11, IJC còn vinh dự là trang sức đá quý được lựa chọn mở màn đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Về sự chuẩn bị từ phía nhà tài trợ trang sức đá quý, Bà Liêu Thị Phượng đã chia sẻ: “Một tháng trước đêm thi, tất cả các nhân viên công ty đã tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ lưỡng từ hàng ngàn sản phẩm trang sức thiết kế riêng biệt nhất để có thể mang lại nét nổi bật cho các thí sinh giúp các em có được phần trình diễn thật xuất sắc. Song song đó, đội ngũ nhân viên cập nhật và nắm bắt thông tin chi tiết của chương trình để sẵn sàng hỗ trợ đồng hành cùng các thí sinh bất cứ lúc nào ngay trong đêm thi chung kết”.

Các thí sinh tỏa sáng trong các sản phẩm trang sức đá quý IJC đêm Chung kết
Bà Phạm Kim Dung xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với bộ trang sức được thiết kế riêng trị giá hàng tỷ đồng

Mục tiêu mà IJC hướng đến chính là “Sự hài lòng của khách chính là thành công của IJC”. Trang sức đá quý IJC không ngừng phát triển tạo nên những giá trị tuyệt vời xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng. Với phương châm phục vụ thị trường bằng uy tín và chất lượng, xứng đáng là một trong những thương hiệu Việt với chất lượng mang tầm quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY

+ Hotline: 1900 636 774

+ Website: https://ijc.vn

Hân Nghiên