Thí sinh HHVN 2016 tham quan nhà máy Hoa Thiên Phú

Nơi sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ của nhà máy Hoa Thiên Phú, Bình Dương đã khiến các thí sinh HHVN 2016 không khỏi bất ngờ.

Nơi sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ của nhà máy Hoa Thiên Phú, Bình Dương đã khiến các thí sinh HHVN 2016 không khỏi bất ngờ.

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 1

Khu công nghiệp cao cấp Singapore Ascendas Protrade (xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương) là nơi tọa lạc của nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương – đơn vị trực thuộc Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương có diện tích hơn 12.000 m2, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 04/2014

_dsc2708

Ăn mặc giản dị với áo thun, quần jean, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam hào hứng đến thăm nơi sản xuất của Sắc Ngọc Khang – nhãn hàng hai năm liền là nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016. Quy mô, hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát và thơm hương thảo dược là ấn tượng đầu tiên của các người đẹp Hoa hậu Việt Nam khi đặt chân đến nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 3

Hiện nhà máy có 6 dây chuyền sản xuất, trong đó có 2 dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và 4 dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình hoạt động khép kín giúp nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương luôn đạt công suất lớn 24 triệu hộp/năm, đảm bảo sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 4

Các thí sinh càng bất ngờ hơn khi biết rằng khu Singapore Ascendas Protrade là nơi dành riêng cho những ngành công nghiệp thân thiện với môi trường. Đó là lý do nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương với nguồn nguyên liệu xanh, sạch luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và ưu tiên lớn khi đến đây.

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 5

Đặc biệt, trên 80% máy móc trang thiết bị sử dụng trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm (QC) tại nhà máy được nhập khẩu tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Thụy Sĩ…Hoa Thiên Phú cũng là một trong những doanh nghiệp Việt đi tiên phong trong áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn CGMP ASEAN.

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 6

Sau khi được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và năng lực sản xuất của nhà máy, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam lần lượt khám phá khu vực sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 7

Trước khi bước vào khu sản xuất, các thí sinh phải thay đồng phục và rửa sạch tay. Đây là một trong những quy định nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương đề ra, buộc các công nhân và khách tham quan phải thực hiện để đảm bảo vệ sinh cho khu vực sản xuất

Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 8

Ông Hoàng Minh Hoàng – Phó tổng giám đốc sản xuất, Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú, kiêm Giám đốc nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương, cho biết: “Sản phẩm sản xuất tại nhà máy của chúng tôi phải tuân các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất mỗi sản phẩm đều được kiểm soát tại mọi bước từ nguyên liệu đầu vào, sản phẩm trung gian cho đến thành phẩm cuối cùng trước khi xuất hàng. Có như thế mới cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn và hiệu quả”.
Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 9
Lần đầu tiên được mắt thấy, tai nghe về hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiến tiến, các người đẹp không khỏi ngỡ ngàng. Họ càng ngạc nhiên khi biết nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương cũng là nơi cho ra đời những sản phẩm nổi tiếng của Hoa Thiên Phú như: bộ sản phẩm cao cấp Sắc Ngọc Khang, viên uống Hoa Thiên, kem dưỡng trắng da Hoa Thiên, kem Finomas, Ăn ngủ ngon Bách Linh, Chức năng gan Bảo Nguyên, Hoạt huyết Minh Não Khang…
Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 10
Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam hào hứng trải nghiệm công việc tự tay tham gia đóng gói sản phẩm Sắc Ngọc Khang trước khi lô hàng này được chuyển đến tay người tiêu dùng. Sự thích thú hiện rõ trên nét mặt các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Chia sẻ cảm xúc khi đến thăm nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương, thí sinh Trần Thị Thu Hiền cho biết: “Đây là nhà máy có quy mô hoành tráng nhất mà em từng đến thăm. Song điều làm em ấn tượng hơn cả khi đặt chân đến nơi này chính là tinh thần làm việc hết mình của các anh chị công nhân”.Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam hào hứng trải nghiệm công việc tự tay tham gia đóng gói sản phẩm Sắc Ngọc Khang trước khi lô hàng này được chuyển đến tay người tiêu dùng. Sự thích thú hiện rõ trên nét mặt các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Chia sẻ cảm xúc khi đến thăm nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương, thí sinh Trần Thị Thu Hiền cho biết: “Đây là nhà máy có quy mô hoành tráng nhất mà em từng đến thăm. Song điều làm em ấn tượng hơn cả khi đặt chân đến nơi này chính là tinh thần làm việc hết mình của các anh chị công nhân”.
Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 11
Bày tỏ lòng cảm ơn tới nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang, ông Vũ Tiến – Phó tổng biên tập báo Tiền Phong nhấn mạnh: “Chuyến tham quan nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương là cơ hội để các thí sinh hiểu hơn về Hoa Thiên Phú cũng như quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ, tiêu biểu là Sắc Ngọc Khang. Và trên hết là sự nỗ lực hết mình của Hoa Thiên Phú nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng, vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”.
Thi sinh HHVN 2016 tham quan nha may Hoa Thien Phu hinh anh 12
Với nửa ngày tham quan nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những trải nghiệm mới lạ. “Mong rằng các cô gái Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ luôn xinh đẹp, rạng ngời để tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/8 tới”, ông Hoàng Minh Hoàng cho biết thêm.

Sơn Trà