Lio Thái cùng thí sinh HHVN 2016 mang niềm vui đến với trẻ em nghèo

Đến hẹn lại lên, cứ hai năm một lần cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam lại tiếp tục hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của người phụ nữ Việt.

 

Đến hẹn lại lên, cứ hai năm một lần cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam lại tiếp tục hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của người phụ nữ Việt.

Điểm đáng chú ý của cuộc thi năm nay chính là 40 dự án nhân ái sẽ được các thí sinh thực hiện xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Tham gia những dự án này, các thí sinh cùng BTC và các nhà tài trợ sẽ trực tiếp đến các địa phương thực hiện những công trình dân sinh, xã hội góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp, thắp sáng đường quê hoặc mang những niềm vui nhỏ đến với trẻ em nghèo hay người dân nơi hải đảo xa xôi.

Điều bất ngờ là những dự án nhân ái này đều được BTC giữ bí mật đến phút cuối. Thí sinh chỉ biết cho đến khi bốc thăm những từ khóa liên quan. Và khi thí sinh H’Ăng Niê bốc trúng biểu tượng hình “Mặt cười” cũng là lúc cô được ekip chương trình tiết lộ điểm đến của mình là xã đảo Thạnh An với một dự án ý nghĩa và mang thông điệp hết sức dễ thương. Đó là dự án “Khu vui chơi cho trẻ em ở xã đảo Thạnh An”. Một dự án mang lại cho các em nhỏ ở xã đảo Thạnh An xa xôi ở Cần Giờ nhiều niềm vui, tiếng cười và giúp các em có cơ hội được thỏa sức hiếu kỳ với tuổi thơ của mình qua hệ thống trò chơi được lắp đặt. Đồng hành với dự án này là nhà tài trợ công ty Greenfield – Nhãn hàng phân bón hữu cơ Lio Thái – Sư Tử Thái. Một thương hiệu gắn liền với cuộc sống người nông dân nên luôn có những thấu hiểu và đồng cảm. Và dự án này cũng chính là tâm tư mà Lio Thái ấp ủ bấy lâu với mong muốn góp thêm một tiếng cười cho trẻ em xã đảo.

DSC_6173 (Copy)

Ngay sau đó, thí sinh H’Ăng Niê cùng nhà tài trợ Lio Thái đã đến xã đảo Thạnh An để tiếp xúc với các em nhỏ ở đây và bắt đầu triển khai dự án. Khi chứng kiến cảnh các em nhỏ ở đây thường tập trung thành nhóm lang thang ở khu vực bờ kè để vui chơi trên những đôi chân trần lem luốc hoặc tự ý tắm sông khi không có người lớn quan sát, đại diện nhà tài trợ Lio Thái thốt lên: “Trước khi đến với xã đảo Thạnh An chúng tôi đã hình dung được các em nhỏ ở đây còn nhiều thiếu thốn nhưng không nghĩ rằng các em lại thiếu thốn đến mức không có một nơi vui chơi đúng nghĩa với lứa tuổi của mình. Món quà chúng tôi cùng với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 mang đến trong dự án nhân ái lần này tuy không quá lớn nhưng lại khiến nụ cười các em rạng rỡ hết cỡ làm thật sự tôi rất xúc động. Tôi mong rằng chương trình người đẹp nhân ái nên được duy trì ở những lần tổ chức sau để nhiều nơi trên đất nước mình có thêm nhiều niềm vui hơn nữa”.

nie-18 (Copy)

nie-11 (Copy)

Sau khi cắt băng khánh thành và trao lại khu vui chơi cho chính quyền xã đảo Thạnh An, chứng kiến những xúc động của các vị phụ huynh nơi đây, H’Ăng Niê cho biết: “Chứng kiến tuổi thơ của các em nhỏ nơi đây, tôi lại nhớ về tuổi thơ thiếu thốn của mình ngày xưa. Nhưng khi nhìn nụ cười rạng rỡ của các em và các vị phụ huynh ở đây thật sự tôi rất xúc động. Qua đây tôi cũng cảm ơn chương trình Người đẹp nhân ái đã giúp tôi mang lại niềm vui cho các em bởi nụ cười sẻ chia là nụ cười nhân đôi”.

nie-19 (Copy)

nie-3 (Copy)