Á hậu Thanh Tú uống nước mía trên vỉa hè Sài Gòn

Sau cuộc thi HHVN 2016, á hậu Thanh Tú có lịch trình làm việc dày đặc ở cả Hà Nội và TP.HCM. Cô chia sẻ mình phải di chuyển liên tục và gần như chưa có thời gian dành cho gia đình suốt một tháng qua.

Thanh Tú cùng hai người bạn đến một quán nước mía bình dân ở khu bờ kè Phan Xích Long (TP.HCM) để thư giãn sau một buổi chụp hình.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 1

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, á hậu Thanh Tú có lịch trình làm việc dày đặc ở cả Hà Nội và TP.HCM. Cô chia sẻ mình phải di chuyển liên tục và gần như chưa có thời gian dành cho gia đình suốt một tháng qua.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 2

Trở thành người nổi tiếng trong thời gian ngắn, nhưng Thanh Tú ở đời thường vẫn là cô gái 22 tuổi năng động và giản dị.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 3

 Khi có thời gian rảnh, cô rủ bạn bè ra những quán vỉa hè để trò chuyện. Mới đây, Thanh Tú cùng hai người bạn đến một quán nước mía bình dân để thư giãn sau một buổi chụp hình thời trang.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 4

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 5

Mặc giản dị nhưng người đẹp gốc Hà thành vẫn gây chú ý bởi chiều cao “khủng” cùng gương mặt thanh tú. Á hậu Việt Nam 2016 tâm sự cô thích những khoảnh khắc được thoải mái vui đùa cùng bạn bè như thế này.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 6

Thanh Tú háo hức thưởng thức những món ăn miền Nam. Khi gặp một người bán bánh cam, cô lập tức hỏi mua. Vừa ăn, người đẹp vừa tấm tắc khen ngon.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 7

Theo chia sẻ của Thanh Tú, cô thuộc tạng người mình dây, ăn bao nhiêu cũng không tăng cân nên rất thoải mái trong việc ăn uống.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 8

 

Khi học tại Hà Nội, cô rất thích ăn các món quà vặt như nem rán, ốc luộc, bún đậu mắm tôm… nhưng không bao giờ sợ mập.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 9

Tốt nghiệp Học viện ngoại giao Hà Nội, Thanh Tú cũng xuất sắc trở thành thành viên chính thức của Hội Luật quốc tế Việt Nam.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 10

Sắp tới, ngoài việc thực hiện các nghĩa vụ của á hậu, cô chia sẻ nguyện vọng được vào Bộ ngoại giao làm việc như cha mẹ.

A hau Thanh Tu uong nuoc mia tren via he Sai Gon hinh anh 11

Thanh Tú là em gái của Á hậu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My. Sinh ra trong một gia đình gia thế, nhưng cô cho biết mình không dựa dẫm vào cha mẹ mà nỗ lực đi lên bằng chính sức mình.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành