THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM KIS22 ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI DỰ ÁN NHÂN ÁI Ý NGHĨA CỦA TOP 35 THÍ SINH HHVN 2020

Vừa qua, Gala Người Đẹp Nhân Ái – Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với 7 Dự án Nhân ái đầy ý nghĩa đến từ Top 35 thí sinh Chung kết Toàn quốc.

Chương trình Người Đẹp Nhân Ái được khởi xướng vào năm 2016, là một phần thi vô cùng quan trọng trong hành trình của Hoa Hậu Việt Nam. Đây là phần thi nhằm lan tỏa, truyền tải thông điệp nhân văn trên đấu trường nhan sắc.

Nhóm thí sinh dự án Liều Thuốc Yêu Thương
Nhóm thí sinh dự án Đường Tới Tương Lai

Các dự án nhân ái năm nay bao gồm: Liều thuốc yêu thương, Niềm tin, Thắp lên hy vọng, Đường tới tương lai, Cơm hạnh phúc, Phiên chợ tử tế, Người gieo hạt nắng. Ở mỗi dự án, từng nhóm thí sinh sẽ tìm gặp nhân vật truyền cảm hứng để cùng trải nghiệm thực tế và lên kế hoạch đem niềm hạnh phúc đến cho nhân vật thụ hưởng.

Nhóm thí sinh dự án Niềm Tin
Nhóm thí sinh dự án Thắp Lên Hy Vọng

Là Nhà tài trợ chính cho chuỗi Dự án Nhân ái và Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 rất xúc động khi chứng kiến các dự án nhân ái mà các thí sinh thực hiện thời gian vừa qua đạt được thành công và truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Nhóm thí sinh dự án Cơm Hạnh Phúc
Nhóm thí sinh dự án Phiên Chợ Tử Tế
Nhóm thí sinh dự án Người Gieo Hạt Nắng

Ngoài ra, Công ty Mỹ phẩm KIS22 cũng đã có chuyến thăm Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Vũng Tàu cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam, Top 3 HHVN 2018 và đại diện 35 thí sinh HHVN 2020. Tại đây, ông Nguyễn Phong Vũ – PGĐ, thành viên HĐQT Công ty Mỹ phẩm KIS22 cũng đã trao 200 triệu đồng nhằm san sẻ, đóng góp một phần sức để giúp đỡ cho Trung tâm và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Đại diện Công ty Mỹ phẩm KIS22 trao phần quà cho Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Vũng Tàu

Có thể thấy rằng, bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp, Mỹ phẩm KIS22 còn hướng tới vẻ đẹp của tri thức và lòng nhân ái khi tận tâm đồng hành trong mọi hoạt động để mang tới sự hỗ trợ tốt nhất, giúp các bạn thí sinh tỏa sáng và tự tin thể hiện bản thân mình. Mỹ phẩm KIS22 tự hào khi được góp một phần sức lực trong chặng đường xây dựng vẻ đẹp toàn diện cho các thí sinh HHVN năm nay.

Đại diện Công ty Mỹ phẩm KIS22 phát biểu cảm nghĩ

Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM.

Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/kis22.official/

Website: www.kis22.com