Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết rèn giũa thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Ở buổi thứ hai rèn luyện cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết đã dành rất nhiều lời khen cho các cô gái.

Ngày 13/12 vừa qua trong vòng Chung kết toàn quốc, top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục có cơ hội tham gia khóa học của chuyên gia phong thái hình thể Khuất Ánh Tuyết, gồm có Kỹ năng catwalk, phong thái Hoa hậu Việt Nam 2022 và Khuôn vàng thước ngọc chuẩn Beauty Queen.

Tại đây, cô Khuất Ánh Tuyết tập trung mài giũa 12 năng lực mà các thí sinh HHVN cần có, rèn luyện cho 35 cô gái những kỹ năng toàn năng như: Màn chào sân của những trang phục cao cấp như quốc phục, váy dạ hội, áo dài, trang phục dân tộc, váy quấn, váy trễ vai, bikini… Cùng với đó là các nghi thức lễ tân, giao tiếp quốc tế, văn hóa công dân toàn cầu, sức hấp dẫn tương tác trên sân khấu, định vị nhân hiệu, thương hiệu, quản lý hình ảnh bản thân độc lập, tự chủ và hoàn mỹ…Chào hỏi phong cách hoàng gia. Tập xử lý tình huống trên sân khấu. Hiệu chỉnh tư thế đi đứng đúng. Thở đúng và các bí quyết để có chỉ số hình thể đẹp toàn diện và một thần thái trình diễn đỉnh cao xuất chúng trong đêm chung kết.

Ngoài ra, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết cũng nhấn mạnh về nụ cười trong mỗi bài giảng cho thí sinh. Theo cô, cười là truyền năng lượng tích cực đến người khác. Nụ cười cũng là vẻ đẹp trên khuôn mặt người phụ nữ nên biết cách cười vừa thể hiện nét đẹp tinh thần và nét đẹp hình thể. Thậm chí một nụ cười của hoa hậu đôi khi còn có thể mang lại hoà bình cho thế giới. Vì thế nên nụ cười có vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ nói chung và các cuộc thi hoa hậu nói riêng.

Là người đồng hành với các thí sinh từ những ngày đầu, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết cũng dành lời khen cho sự trưởng thành của các thí sinh ở nhan sắc lẫn kỹ năng: “Các thí sinh đã có sự trưởng thành vượt bậc so với trước đây, khi luôn cho thấy tinh thần, năng lượng, sức trẻ trong cuộc thi. Tôi tin chắc rằng các bạn sẽ còn phát triển và tiến xa hơn nữa”.

Nhiều thí sinh cũng bày tỏ lời cảm ơn, tri ân với chuyên gia Khuất Ánh Tuyết sau hai buổi học đáng nhớ. Các cô gái cho biết rằng sau khi có cơ hội trải nghiệm qua khóa học của nữ chuyên gia của Onasa Group, họ đã trưởng thành hơn rất nhiều khi thu thập về những kiến thức cũng như thực hành thành công nhiều kỹ năng quan trọng. Đó là những bài học bổ ích trong cuộc thi cũng như rất quan trọng cho hành trình sau này của các cô gái.

Trước khi đào tạo top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ở vòng Chung kết, top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ở vòng Chung khảo, Khuất Ánh Tuyết được biết đến là một nữ chuyên gia rất thành công trong việc đào tạo phong thái cho những cô gái thi sắc đẹp.