VIETNAM MOVING ĐI CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020, Vietnam Moving – một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín, đã hoàn thành xuất sắc vai trò một đơn vị tài trợ dịch vụ trong suốt chuỗi hành trình của HHVN 2020.  

Công ty TNHH Vietnam Moving (gọi tắt Vietnam Moving) là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam về cung cấp các  dịch vụ chuyển nhà trọn góichuyển văn phòngcho thuê xe tảicho thuê kho lưu trữ hồ sơvận chuyển quốc tế,… trên phạm vi trong và ngoài nước. 

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu đó là sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ nhằm mang đến cho Khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất.

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Vietnam Moving luôn luôn thay đổi sao cho phù hợp với từng khách hàng và mong muốn xây dựng một dịch vụ an toàn với chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Cũng với tinh thần đó, VNMV đã góp phần mang đến một hành trình thuận lợi, thành công cho HHVN 2020. Cuộc thi nhan sắc khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhiều ấn tượng về sự tận tình của đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của VNMV qua từng chặng đường. Cảm ơn Vietnam Moving đã đồng hành cùng HHVN 2020 với nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Ông Phạm Văn Minh – CEO VIETNAM MOVING nhận hoa cảm ơn từ đại diện HHVN 2020
Đại diện VIETNAM MOVING chúc mừng Top 3 HHVN 2020

—–

Web: https://vietnammoving.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamMoving

Hotline: 18007011