Nhìn lại những tác phẩm hoa được T-Flowers sáng tạo riêng cho HHVN 2018

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khép lại những hình ảnh đẹp đầy tính nghệ thuật của các đêm diễn vẫn còn đọng lại trong lòng công chúng.

Thiết kế sân khấu và mọi chi tiết nhỏ thuộc phạm vi này đều được BTC đặc biệt là Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam kì công chỉnh chu từng hạng mục. Vì thế những bó hoa và loại hoa được sử dụng trong từng sự kiện cũng không nằm ngoài sự quan tâm đó.

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò là Đơn vị cung cấp hoa độc quyền kể từ vòng Sơ khảo phía Bắc, T-Flowers đã quyết định chọn hoa sen là loài hoa chính được sử dụng xuyên suốt trong các sự kiện. Từ hoa tặng các thí sinh, hoa để bàn, hoa trang trí,…

Những cánh hoa sen được xếp gấp tỉ mỉ tạo nên tổng thể đẹp mắt.

Với vẻ đẹp dịu dàng – thuần khiết không cần nói cũng cảm nhận được, những cánh hoa sen được xếp gấp cách điệu kết hợp với những chiếc lá làm tổng thể bó hoa tăng thêm sự tinh tế giúp truyền tải trọn vẹn tấm lòng của người gửi mà cụ thể ở đây là BTC. Những bông hoa sen được biến hóa tinh tế để phù hợp với chủ đề xuyên suốt của vòng chung khảo phía Bắc – Mộc.

Bước vào vòng chung kết toàn quốc, đặc biệt là đêm Gala 30 năm Hoa Hậu Việt Nam, những bó hoa mà BTC gửi đến các nhà tài trợ được tạo nên bởi nhiều loại hoa như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc, hoa cẩm chướng,… Mỗi đóa hoa là một màu sắc khác nhau góp gần làm lung linh hơn không gian của đêm Gala.

Trên sân khấu đêm Gala 30 năm Hoa Hậu Việt Nam, những bó hoa nhiều màu sắc đã được trao tặng cho các đơn vị đồng hành.

Ngoài ra, tại các buổi tiệc chúc mừng, tri ân và cảm ơn các đơn vị đồng hành, T-Flowers đã mang đến những bó hoa hướng dương được bó cẩn thận và đẹp mắt.

Là sự kiện quan trọng nhất trong toàn bộ cuộc thi, đêm chung kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2018 vừa qua, bên cạnh sự việc chỉnh chu bó hoa dành cho Tân Hoa Hậu Việt Nam 2018, những bó hoa dành cho NTT và các giải phụ cũng được T-Flowers đặt tâm huyết.

Những bó hoa dành tặng các giải phụ được tạo nên bởi những hoa hồng nhạt màu để tôn lên được vẻ đẹp và sự nổi bật của các cô gái.

Ngoài ra, T-Flowers còn phối hợp với BTC để thực hiện backdrop hoa tại khu vực thảm đỏ, đây được coi làm điểm nhấn giúp không gian đón khách đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 thêm phần lộng lẫy.

Backdrop được làm hoàn toàn bằng hoa nhận được sự khen ngợi của nhiều vị khách VIP, cùng các nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu.