AQUA tiếp nối hành trình “Khơi nguồn cảm hứng sống” cùng HHVN 2020

Sáng ngày 24/09/2020, Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương AQUA Việt Nam. Thông qua buổi họp báo này, các thông tin mới về format cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – “Thập kỷ hương sắc” cũng đã được công bố, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

 

AQUA Việt Nam tiếp nối hành trình “Khơi nguồn cảm hứng sống”

Sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 có sự tham gia của nhiều Hoa hậu, Á hậu, các đơn vị tài trợ và hơn 100 phóng viên đến đưa tin. Sau phần giới thiệu đại biểu cùng các khách mời, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thực hiện nghi thức ký kết trang trọng.

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ những ngày đầu, đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ tại họp báo: Bất chấp những khó khăn và thử thách, chúng tôi rất vui mừng vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và thu hút những ứng cử viên sáng giá thông qua đăng ký online. Dưới sự dẫn dắt của Ban Giám khảo chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là một cô gái không những xinh đẹp, đầy trí tuệ mà còn có một tâm hồn đẹp để cùng đóng góp cho một Việt Nam tươi đẹp hơn.

Ông Yuyo Murakami – Giám đốc Điều hành Công ty Điện máy AQUA Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ Kim cương phát biểu tại họp báo

 

Đại dịch COVID-19 bất ngờ diễn biến phức tạp trên toàn cầu đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn đó, AQUA Việt Nam vẫn luôn tích cực thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng với những hoạt động đầy ý nghĩa.

Tháng 5 vừa qua, AQUA Việt Nam đã tổ chức buổi hiến máu tại Nhà máy AQUA với sự tham gia của BTC Hoa hậu Việt Nam 2020. Đây là phản ứng tức thời của doanh nghiệp để giúp đỡ Ngân hàng Máu Việt Nam khỏi tình trạng khan hiếm đặc biệt trong mùa giãn cách xã hội vì dịch COVID-19. Trong giai đoạn đại dịch bùng phát trở lại tại Việt Nam, AQUA Việt Nam đã trao tặng những sản phẩm điện máy thiết thực đến các bệnh viện tại Đà Nẵng để cùng các y bác sĩ và bệnh nhân vượt qua dịch bệnh. Ngoài ra, AQUA Việt Nam cũng đồng hành cùng Công ty Sen Vàng trong chiến dịch gây quỹ từ thiện cho Đà Nẵng – Quảng Nam trong giai đoạn tháng 8.

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò NTT Kim cương là một trong những hoạt động chủ chốt của Công ty Điện máy AQUA Việt Nam nhằm truyền đi thông điệp nhãn hàng, đưa AQUA đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc. Hoạt động này cũng nằm trong chuỗi chiến dịch với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” (Inspired Living) mà AQUA Việt Nam đã và đang triển khai trong thời gian qua.

Đại diện AQUA Việt Nam cùng đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam trả lời phỏng vấn báo chí

 

Với cương vị Nhà tài trợ Kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2020, AQUA Việt Nam nhận ra rằng một trong những trọng trách của doanh nghiệp là có thể truyền cảm hứng cho mọi người, không chỉ trong các sản phẩm chất lượng mà còn tạo ra tầm nhìn mới để giới trẻ có thể tự do sáng tạo, phát triển và đổi mới để có những đóng góp tích cực cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hoa hậu Việt Nam 2020 thay đổi format mới

Để phù hợp với trạng thái bình thường mới của xã hội, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ thay đổi cấu trúc các vòng thi nhằm đảm bảo chất lượng nhưng cũng dung hòa được sự gọn gàng và tính nhân văn. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức Sơ khảo và chọn ra các thí sinh nổi bật cho cả hai miền Nam – Bắc để vào vòng Bán kết HHVN 2020. Đêm Bán kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2020, sau đêm thi BTC sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng Chung kết toàn quốc.

Họp báo Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu, người đẹp tham dự

 

Tại vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái… Đêm Chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 21/11/2020.

Đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 giải đáp về format mới của cuộc thi

Sự thay đổi về cấu trúc các vòng thi của HHVN 2020 được đánh giá là mang tính thiết thực và phù hợp trong tình hình xã hội hiện nay. Bên cạnh các phần thi về nhan sắc và hình thể, HHVN 2020 hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, các dự án nhân ái mang tính thực tiễn cao. Trong suốt quá trình đồng hành, các thí sinh sẽ được luyện tập kỹ năng trình diễn, trau dồi vốn sống cho bản thân, đồng thời lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp và tinh thần sống tích cực đến xã hội, phù hợp với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” của AQUA Việt Nam.

Gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, AQUA Việt Nam không chỉ mang đến các sản phẩm điện máy công nghệ chất lượng với mẫu mã sang trọng, tinh tế mà còn phù hợp với đa số thị hiếu của người Việt.

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu, AQUA Việt Nam hy vọng mang đến nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, giúp vun trồng ý thức về trách nhiệm cộng đồng trong tinh thần sống của những người trẻ. Đây cũng chính là những điều AQUA Việt Nam cam kết thực hiện khi đặt nền móng kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.