Trấn Thành, Xuân Bắc xót xa thí sinh HHVN tay lấm chân bùn cuốc đất

Ở tập 8, dự án “Nhà chờ cho thân nhân thăm chiến sĩ” của người đẹp Phùng Lan Hương đưa khán giả cũng như ban bình luận đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau

Ở tập 8, dự án “Nhà chờ cho thân nhân thăm chiến sĩ” của người đẹp Phùng Lan Hương đưa khán giả cũng như ban bình luận đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi quá trình thực hiện nhiệm vụ của cô.

Phung Lan Huong 1

Mở đầu clip là hình ảnh nữ chiến sĩ Lan Hương xuất hiện uy nghiêm trong trang phục bộ đội tại Tiểu đoàn bộ binh 2 – Huyện Côn Đảo để nhận nhiệm vụ của mình. Có thể nói, dự án “Nhà chờ cho thân nhân thăm chiến sĩ” mang ý nghĩa về tinh thân rất lớn dành cho các chiến sĩ đang công tác nơi đầu sóng ngọn gi,ó âm thầm bảo vệ Tổ quốc. Trước khi bắt tay vào thực hiện thử thách, Lan Hương có những giờ phút sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống như một tân binh thực thụ. Được học tập, rèn luyện và tăng gia sản xuất cùng các chiến sĩ, Lan Hương từ một cô gái còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ trở thành nữ tân binh mạnh mẽ, dạn dĩ.

Phung Lan Huong 5

Phung Lan Huong 4

Phung Lan Huong 3

Phung Lan Huong 2

Hơn thế nữa, cô còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trong lễ bàn giao dự án cho Tiểu đoàn. Nữ MC xinh đẹp khéo léo kết nối mọi người, tạo ra bầu không khí vui vẻ, sôi động. Tuy nhiên, không chỉ có nụ cười hạnh phúc mà những giọt nước mắt cũng rơi từ chiến sĩ Bảo Long – đầu bếp chính của Tiểu đoàn khi được gặp lại người thân ngay tại buổi lễ sau thời gian dài xa nhà. Đây chính là món quà bất ngờ mà Lan Hương dành đến Bảo Long sau khi có thời gian trò chuyện, tìm hiểu về hoàn cảnh của anh.

_MG_1855

Nghệ sĩ Trấn Thành là người bảo vệ thí sinh Phùng Lan Hương và mở đầu cho ban bình luận. Anh dành những lời khen ngợi những hành động giản dị, hoà đồng hay sự rung cảm, lắng nghe các chiến sĩ của Lan Hương. Nghệ sĩ Xuân Bắc lại đặc biệt bày tỏ tình cảm trước hành động cuốc đất của người đẹp khi đồng hành cùng các chiến sĩ ở Tiểu đoàn Tuy nhiên, nhà báo Trác Thuý Miêu không giấu được sự tiếc nuối của mình khi theo dõi quá trình Lan Hương tạo niềm vui bất ngờ cho Bảo Long. Trác Thuý Miêu chia sẻ giá như Lan Hương thực hiện tinh tế hơn để phù hợp tâm lý của chiến sĩ Bão Long thì dự án mà người đẹp sẽ được kết thúc trong sự trọn vẹn nhất.

_MG_1873

Dự án của Phùng Lan Hương được thực hiện bởi Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của cty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Cùng với Phùng Lan Hương, tập 8 cũng sẽ khép lại phần thi “Người đẹp Nhân ái” với những dự án nhân ái cuối cùng. Mang đến những nguồn nước sạch cho người dân ở huyện Kế Sách – Sóc Trăng là hành trình do thí sinh Nguyễn Cát Nhiên đảm nhiệm, được ca sĩ hải ngoại Quỳnh Mai và công ty HMSP Việt Nam đồng hành tài trợ. Và cuối cùng, Phạm Thủy Tiên sẽ thực hiện thử thách “Duy tu sữa chữa nhà văn hóa nông thôn” nhằm tạo điều kiện giúp người dân tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội có nơi sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Nguyen Cat Nhien 1

Nguyen Cat Nhien 2

Nguyen Cat Nhien 3

Thí sinh Nguyễn Cát Nhiên

Pham Thuy Tien 1 Pham Thuy Tien 2

Pham Thuy Tien 3
Phạm Thủy Tiên sẽ thực hiện thử thách “Duy tu sữa chữa nhà văn hóa nông thôn”

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại TP HCM vào trung tuần tháng 8 cùng với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain. Vé hiện đang được bán tại các websites: