Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 gây ngạc nhiên khi tiết lộ quá khứ từng làm phụ hồ

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái trên VTV9 đã đi được nửa chặng đường với 5 tập phát sóng tương đương 4 dự án nhân ái của 19 thí sinh khu vực phía Nam.

Tiếp theo sẽ là những dự án vô cùng ý nghĩa của 24 thí sinh khu vực phía Bắc. Mở đầu hành trình nhân ái khu vực phía Bắc sẽ là dự án mang tên Hi vọng với sự đồng hành của tập đoàn Hòa Bình nhằm hỗ trợ xây dựng trường mầm non cho các em nhỏ thôn Sà Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang do 5 thí sinh sau cùng thực hiện: Trần Thị Ngọc Bích (SBD 008), Nguyễn Hoàng Bảo Châu (SBD 169), Phạm Thị Luyến (SBD 202), Vũ Hương Giang (SBD 462), Phạm Ngọc Linh (SBD 569).

Những hình ảnh vô cùng thơ mộng và hùng vĩ của tỉnh Hà Giang đã khiến cho nghệ sĩ Trấn Thành – Thành viên Ban ban bình luận không giấu nổi sự thích thú. Anh cho rằng các thí sinh HHVN 2018 may mắn khi được thực hiện dự án ở nơi được gọi là tiên cảnh như ở thôn Sà Phìn của tỉnh Hà Giang.

Ban bình luận tỏ ra thích thú với dự án ý nghĩa tại tỉnh thuộc vùng biên giới tổ quốc

Tuy nhiên, nơi có cảnh sắc tựa bồng lai ấy thực tế còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân địa phương còn nhiều vất vả. Đó cũng là điều mà các thí sinh hoa hậu Việt Nam cảm nhận và trăn trở khi khảo sát thực tế.

Thí sinh Trần Thị Ngọc Bích – SBD 008 tiết lộ rằng mình đã từng đi phụ hồ khi còn nhỏ, cô theo bố đi làm vào những ngày rảnh rỗi khiến Ban bình luận tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục nghị lực của 1 cô gái tưởng như chân yếu tay mềm nhưng ý chí vô cùng sắt đá.

Ngọc Bích khiến người xem cảm động khi tiết lộ quá khứ khó khăn

Để giúp các em nhỏ được học tập, lưu trú ở một điểm trường mầm non thực sự, các thí sinh đã tìm đến tập đoàn xây dựng Hòa Bình – vốn là tập đoàn dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đồng thời là đơn vị có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, gây quỹ từ thiện, xây dựng các dự án giúp đỡ cộng đồng để cùng chung tay thực hiện dự án mang tên Hi vọng.

Dự án nhận được sự hỗ trợ của tập đoàn xây dựng Hòa Bình để mang đến ngôi trường mới cho các trẻ em mầm non

Với dự án Hi vọng, cụ thể các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã thực hiện được những gì? Ban bình luận đã có những nhận xét góp ý ra sao về dự án này? Câu chuyện của những gia đình có trẻ nhỏ sắp sửa được học dưới mái trường mầm non không chỉ có ước mơ về con chữ…. Tất cả sẽ lần lượt được “kể” trong tập phát sóng tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái lúc 20h05 ngày 19/8 trên kênh VTV9.

Trailer: