BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG MẢNH ĐỜI BỊ “LÃNG QUÊN” TẠI MÁI ẤM MÂY NGÀN

Với mong muốn mang yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực trong cộng đồng, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đã đồng hành cùng chương trình Người đẹp Nhân ái – Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện dự án “Cơm hạnh phúc”.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái giám đốc Bệnh viện thẩm Việt Mỹ đồng hành cùng Người đẹp Nhân ái và Bếp từ thiện Mười Thu trong dự án “Cơm hạnh phúc”.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành, Việt Mỹ cùng nhóm thí sinh màu tím và Bếp Mười Thu đã trao những suất ăn hạnh phúc đến với các thành viên ở mái ấm Mây Ngàn.

Tọa lạc tại xã Cẩm Giàng, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, mái ấm Mây Ngàn trực thuộc Chùa Cẩm Phong hiện đang cưu mang và chăm lo cho nhiều cụ già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ. Với sự tận tâm, tận lực chăm sóc, dìu dắt của Thượng tọa Thích Định Tánh; mái ấm Mây Ngàn đã trở thành ngôi nhà chung, che chở, bao bọc cho những con người không may mắn, bất hạnh và thiếu vắng tình thương của gia đình.

Hoạt động chính của dự án “Cơm hạnh phúc” là nấu cơm cho các thành viên ở mái ấm Mây Ngàn với những món ăn thân thuộc như canh khoai mỡ, đậu que xào và tôm rang thịt. Bữa cơm tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình người không hề nhỏ. Ngoài hoạt động, đại diện nhà tài trợ Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ còn dành thời gian lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của những cụ già và trẻ em nơi đây. Nhận thấy việc nuôi dưỡng hơn 200 cụ già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ là điều không đơn giản, Việt Mỹ quyết định trao tặng thêm tiền kinh phí hoạt động và hai tấn gạo để mái ấm tiếp tục duy trì bữa cơm hằng ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ trao tặng những món quà ý nghĩa cho mái ấm Mây Ngàn

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ – thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Mỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế và đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Việt Mỹ luôn đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ y bác, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Song hành với việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp, cải thiện sự tự tin về vẻ ngoài và đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người; Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ luôn chú trọng các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ những giá trị yêu thương đến những mảnh đời khó khăn; đồng thời, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của người Việt và lan tỏa lòng nhân ái trong cộng đồng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Website: https://benhvienvietmy.com/
Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Email: tuvan@benhvienvietmy.com