MỸ PHẨM KIS22 ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2020 TRONG BUỔI HỌP BÁO CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

Chiều 11/11/2020, Họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương Công ty Mỹ phẩm KIS22. Qua đó, BTC cuộc thi cũng đã công bố những thông tin mới đầy hấp dẫn về đêm thi quan trọng này.

Theo đó, đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra ngày 20/11/2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”. Cùng với phần trình diễn hấp dẫn của các thí sinh còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật: Binz, Dương Triệu Vũ, Hoàng Thuỳ Linh, Minh Tuyết, Phúc Bồ, Á hậu Kiều Loan. Với sự dàn dựng của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hoành tráng và bùng nổ tại sân khấu của đêm hội nhan sắc đặc sắc nhất Việt Nam.

Đại diện BTC cuộc thi cung cấp thông tin về đêm Chung kết toàn quốc

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Nhà tài trợ Kim cương là một trong những hoạt động nổi bật nhất của của thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 trong năm 2020. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ và ẩn chứa một bí mật bên trong vẻ đẹp của phái đẹp đến các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020, thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 tin rằng thương hiệu sẽ không những góp phần tôn vinh vẻ đẹp về nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt mà còn góp phần nâng tầm cho cuộc thi trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ông Nguyễn Phong Vũ – Phó giám đốc, Thành viên HĐQT Công Ty Mỹ Phẩm KIS22 gửi lời chúc đến Top 35 HHVN2020

Với chặng đường cuối cùng để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá năm nay, đại diện thương hiệu – ông Nguyễn Phong Vũ – Phó Giám đốc, Thành viên HĐQT Công ty Mỹ phẩm KIS22 cũng đã gửi những lời chúc đến Top 35 HHVN 2020 sẽ thật tự tin tỏa sáng trong đêm Chung kết. Mỹ phẩm KIS22 tự hào khi được góp một phần sức lực trong chặng đường xây dựng vẻ đẹp toàn diện cho các thí sinh HHVN năm nay. Với những sản phẩm mỹ phẩm sinh học chất lượng quốc tế, Mỹ phẩm KIS22 đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong việc chăm sóc và làm đẹp của mỗi thí sinh HHVN 2020 trong khoảng thời gian đẹp nhất, đáng nhớ nhất thời thanh xuân của mình.

Đại diện thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các Hoa – Á hậu Hoa hậu Việt Nam

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM

Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/kis22.official/

Website: www.kis22.com