Á hậu Thùy Dung khoe tài ca hát xứng danh ‘Người đẹp Tài năng’

Chiều 24/9, Á Hậu HHVN 2016 Thùy Dung xuất hiện rạng rỡ tại buổi lễ trao giải của cuộc thi ảnh du lịch “Here We Go” và trổ tài đán hát khiến nhiều bạn trẻ thán phục.

Chiều 24/9, Á Hậu HHVN 2016 Thùy Dung xuất hiện rạng rỡ tại buổi lễ trao giải của cuộc thi ảnh du lịch “Here We Go” và trổ tài đàn hát khiến nhiều bạn trẻ thán phục.
Đến buổi Gala, Thùy Dung diện một thiết kế mang đậm nét truyền thống của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
Chiếc áo dài khăn đống với họa tiết nụ tầm xuân hoàn toàn phù hợp với vẻ đẹp nhẹ nhàng, chân phương của Á hậu. 
Từ khi đăng quang, Thùy Dung hướng đến hình ảnh một người đẹp trẻ trung, hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét duyên của phụ nữ Việt Nam. 
Trong khuôn khổ lễ trao giải, Thùy Dung góp giọng và khoe tài đánh đàn bài “Your Firely”.
Người đẹp chứng minh danh hiệu “Người đẹp Tài năng” của cô hoàn toàn xứng đáng. 
Màn trình diễn của Á hậu được đánh giá chỉn chu bới chất giọng ngọt ngào, tiếng anh lưu loát và phần đệm đàn êm ái. Nhiều khách mời tại buổi lễ dành cho Thùy Dung tràng pháo tay tán thưởng.
Hiện tại, trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thuỳ Dung dồn thời gian, tâm sức để trở lại việc học tại trường Đại học Ngoại thương TPHCM.
Người đẹp muốn tiếp tục theo đuổi việc học và đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của Thuỳ Dung trong thời gian sắp tới. “Học tập chính là hành trình Thùy Dung lựa chọn cho cuộc đời của mình. Trên hành trình đó, danh hiệu Á hậu không phải một ngã rẽ chuyển hướng, mà là một trạm tiếp nhiên liệu giúp tôi tăng tốc và đi xa hơn.”, Thùy Dung chia sẻ.
Photo: Tuấn Vũ

Duy Nam