Khám phá set ăn Lion City dành riêng cho khách mời tại Lễ trao giải Mai Vàng 2018

Đêm trao giải Mai Vàng 2018 đã khép lại với những cái tên xứng đáng được vinh danh, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tất cả các khách mời và khán giả cả nước.

Để tạo nên sự thành công, không thể kể đến những đơn vị đồng hành tại sự kiện chỉn chu từ khâu tổ chức đến phục vụ, đón tiếp. Trong đó, Lion City là đơn vị hỗ trợ dịch vụ tại sự kiện khi mang những set ăn teabreak chuẩn vị Singapore đến cho các khách mời và nghệ sĩ có mặt tại sự kiện.

Có mặt từ rất sớm, đội ngũ đầu bếp của Lion City tỉ mẫn sắp đặt từng món ăn trên bàn
Các nhân viên trong trang phục mang phong cách của đảo quốc sư tử luôn tận tình phục vụ các khách mời có mặt trong sự kiện
Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng thích thú lựa chọn các món ăn hấp dẫn
Có mặt tại đêm trao giải, đại diện của Lion City tỏ ra hào hứng chia sẻ: “Lion City rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Mai Vàng 2018. Tại sự kiện lần này, Lion City đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phần ăn teabreak đặc biệt để phục vụ cho các khách mời”.
Rất đông khách mời tập trung tại khu vực phục vụ teabreak của Lion City
Bên cạnh những món ăn ngon miệng, Lion City còn dành tặng cho các thực khách những voucher có giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Sau 12 năm thành lập tại Việt Nam cùng 6 chi nhánh ở 3 thành phố lớn và 1 chi nhánh tại Malaysia, Lion City ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng trên hành trình mang hương vị truyền thống của Singapore ra thế giới. Với sự hỗ trợ tại lễ trao giải Mai Vàng 2018, Lion City càng khẳng định niềm tin trong mắt khách hàng Việt Nam.