Hoa hậu Mỹ Linh đẹp tựa công chúa khi dự sự kiện tại Đài Loan

Sau đăng quang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tất bật với lịch học tại trường và các hoạt động từ thiện, các nhãn hàng tài trợ độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu VN 2016 cũng có nhiều lời mời cô tham dự các sự kiện

Sau đăng quang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tất bật với lịch học tại trường và các hoạt động từ thiện, các nhãn hàng tài trợ độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu VN 2016 cũng có nhiều lời mời cô tham dự các sự kiện trong và ngoài nước. Mới đây nhất là chuỗi sự kiện tại Hong Kong – Cao Hùng – Đài Bắc – Nổi bật nhất là đêm Gala lãnh đạo cấp cao của một tập đoàn đa quốc gia về sức khỏe, dinh dưỡng. Đây cũng chính là đơn vị tài trợ dinh dưỡng độc quyền cho cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016 (Nutrilite).

dsc_6915-copy dsc_6907-copy dsc_6889-copy

Một số hình ảnh hoa hậu Mỹ Linh chuẩn bị tất bật để đến với đêm hội. Cô chọn mẫu đầm xòe rộng màu xanh dương nhạt của NTK Hoàng Hải để vào vai Cinderella cùng hát và trình diễn tiết mục mở màn cùng các bé thiếu nhi Việt Nam. Các nhân vật hoạt hình Disney cũng tụ hội như chuột Mickey, Peterpan, Maleficent… tạo nên bầu không khí vui vẻ của xứ sở cổ tích. Các khách mời tại buổi Gala đều hóa trang thành những nhân vật trong các chuyện cổ tích hoặc phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn, đầy sắc màu.

dsc_6784-copy dsc_6796-copy dsc_6239-copy

Khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện, các khách mời đã vô cùng hào hứng với bất ngờ này, bởi ban tổ chức không hề thông báo trước có sự xuất hiện của hoa hậu Việt Nam 2016. Tất cả khách mời đều hân hoan ghi lại khoảnh khắc lưu niệm bên người đẹp.

dsc_6628-copy dsc_6603-copy dsc_6578-copy

Để đến với đêm hội, Mỹ Linh vừa xong đợt quay phim, chụp ảnh quảng bá cho du lịch đảo Lý Sơn, cô bay chuyến tiếp theo đến Đài Bắc, rồi do ảnh hưởng của cơn bão đang diễn ra trên toàn khu vực nên cô tiếp tục đổi chuyến đến Cao Hùng để kịp lên du thuyền tham dự chương trình Gala. Chia sẻ với toàn bộ các khách mời, Mỹ Linh cho biết: Cô rất lo lắng khi có ảnh hưởng của cơn bão, chuyến bay phải thay đổi liên tục, lịch trình di chuyển dài hơn và chờ đợi. Cuối cùng mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp, dù là địa điểm tổ chức đã buộc thay đổi sang phương án 2, cô vẫn rất vui vì được tham dự và mang đến lời chúc mừng, niềm vui cho các bé thiếu nhi, các gia đình. Đó là điều ý nghĩa nhất!

Sau khi rời sự kiện, cô trở về Hà Nội để tiếp tục lịch học và lịch thi trong tháng 10 tại Đại học Ngoại thương. Cô cho biết sẽ cố gắng thu xếp việc học và công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ.