Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của thí sinh HHVN 2018

Cuộc thi HHVN 2018 đã khép lại nhưng vẫn còn rất nhiều câu chuyện ý nghĩa chưa kể hết. Từ các vòng chung khảo phía Nam, chung khảo phía Bắc, chung kết toàn quốc, hình ảnh những cô gái xinh đẹp trong chiếc áo màu hồng đặc trưng cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, đã giúp công chúng có những cái nhìn khác hơn về thế hệ người đẹp của Việt Nam ta hiện nay.

Hoa hậu Việt Nam – Những hình ảnh khó quên

Suốt hành trình 3 tháng kể từ vòng sơ khảo phía Nam bắt đầu, hoạt động của cuộc thi đã trải dài trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Các thí sinh đã có cơ hội trải nghiệm, khám phá tại nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước. Cùng tham gia các hoạt động về nguồn, bảo vệ môi trường,…

Các thí sinh chung khảo phía Nam đến viếng mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử tại TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Đinh.

 

Các thí sinh chung khảo phía Bắc đã cũng nhau dọn sạch bờ biển tại thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An.

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, phần thi Người đẹp Nhân Ái – cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng các thí sinh đến với những vùng quê nghèo, thiếu thốn những điều kiện sinh hoạt cơ bản để sẻ chia và giúp đỡ. Những cô gái tuy chỉ mới 18, đôi mươi nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó khăn vất vả, xuất hiện trong chiếc áo hồng mang thương hiệu HHVN đã tạo nên những thay đổi tốt đẹp cho cuộc sống của trẻ em và người dân nghèo.

5 cô gái ứng viên Hoa Hậu Việt Nam tham gia dự án Tiếng Nước Reo – Mang giếng nước sạch đến cho người dân Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam cùng thực hiện dự án Nụ cười trẻ thơ – Mang đến khu vui chơi và nhiều phần quà đến tay các học sinh và trẻ em nghèo ở Làng Canh Giao, tỉnh Bình Định.
Là một trong những dự án lấy nước mắt của khán giả, “Ngày hạnh phúc” mang đến cho các cặp đôi bị khuyết tật cơ hội khoác lên mình bộ trang phục cưới mà họ chưa từng được mặc trước đó, cùng trao nhau chiếc nhẫn đính ước hôn nhân trọn đời.

Những hình ảnh đầy cảm xúc trên đều gắn liền với các thí sinh HHVN 2018, họ đã cùng chung tay để tạo nên những dự án nhân ái thiết thực và ý nghĩa. Không trang điểm cầu kì cũng không trang phục lỗng lẫy, các bạn cùng nhau khoác lên chiếc áo hồng Hoa hậu Việt Nam đơn giản và lúc ấy các bạn đã tỏa sáng bởi cách sống đẹp và tâm hồn đẹp của mình.

Chiếc áo hồng đi cùng các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam

Trải qua nhiều năm tổ chức, mặc dù có nhiều thay đổi về quy chế tuyển chọn cùng các phần thi nhưng dường như chiếc áo hồng ấy vẫn luôn được giữ nguyên vẹn từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

Năm nay, với sự đồng hành của Nhà tài trợ trang phục và Cố vấn thời trang V-SIXTYFOUR, chiếc áo hồng lại một lần nữa đồng hành cùng các người đẹp trong nhiều hoạt động. Bằng chất liệu thun co giãn, thấm hút mồ hôi chiếc áo mang đến cảm giác thoải mái giúp các bạn thí sinh tự tin trong mọi hoạt động.

Nhóm thí sinh Chung khảo Phía Nam trong một buổi tập luyện đồng diễn
Nhóm thí sinh chung khảo phía Bắc trong buổi ngoại khóa cùng các nghệ sĩ dân gian
V-SIXTYFOUR – Nhà cố vấn thời trang và tài trợ trang phục chính thức cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Được thành lập năm 1988 bởi Ông Phạm Văn ViệtCông ty TNHH Việt Thắng Jean – Thương hiệu V-SIXTYFOUR hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng mặt hàng thời trang Denim và Non-denim cho các thị trường Mỹ, EU, Nhật. Công ty đã có những bước đi rất thành công trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như tên tuổi của ngành xuất khẩu thời trang trên thị trường quốc tế. Sức mạnh và tiềm năng của Công ty  TNHH Việt Thắng Jean – Thương hiệu V-SIXTYFOUR không chỉ nằm ở những con số mà chính là đội ngũ nhân viên, ban giám đốc tràn đầy nhiệt huyết, khát khao cống hiến làm việc vì mục tiêu cung cấp dòng sản phẩm denim chất lượng cao với những thiết kế sáng tạo, độc đáo.