Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy rực rỡ trên thảm đỏ MWVN 2019, háo hức tìm người kế nhiệm

Tối ngày 22/06/2019, đêm chung khảo khu vực phía Nam, cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Đêm thi có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Nam Em, Hoa khôi Diệu Ngọc… cùng các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thiều Bảo Trâm, Nam Cường, Hoàng Yến Chibi, Bùi Lan Hương, Ali Hoàng Dương.

Top 33 thí sinh đã lần lượt trải qua ba vòng thi trình diễn thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội. Sau những màn trình diễn được dàn dựng công phu, hoàng tráng và vô cùng đăc sắc, 20 cái tên xuất sắc nhất đã được xướng lên để bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

Ông Vũ Khánh Toàn – Giám Đốc Marketing Công Ty Casper Việt Nam cùng Á hậu Bùi Phương Nga.

Bên cạnh những Hoa – Á hậu và dàn sao Việt, đêm thi còn có sự góp mặt của những nhà đồng hành, nhà tài trợ đã gắn bó cùng Miss World Vietnam 2019 trong suốt thời gian qua. Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm được một gương mặt thật sự xuất sắc để đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, hãng điều hòa Casper – nhà tài trợ kim cương cũng xuất hiện trong đêm chung khảo phía Nam.

“Trong đêm chung khảo ngày hôm nay, chúng tôi kỳ vọng Ban tổ chức có thể tìm ra những ứng viên sáng giá vừa có vẻ đẹp hình thể vừa có trí tuệ đồng thời sở hữu một trái tim nhân ái để có thể đại diện cho khu vực phía Nam tranh tài ở đêm chung kết toàn quốc sắp tới.

Thông qua cuộc thi, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra giá trị, nâng cao chất lượng cho cộng đồng, đồng thời đóng góp vào những giá trị văn hóa, mà chúng tôi tạm gọi là văn hóa vì cái đẹp” – ông Vũ Khánh Toàn – Giám Đốc Marketing công ty Casper Việt Nam chia sẻ.

Với sự đồng hành của hãng điều hòa Casper, cuộc thi chắc chắn sẽ chọn ra được đại diện xứng đáng để tỏa sáng và đại diện cho hình ảnh, đất nước cũng như con người Việt Nam tại Miss World 2019. Sau đêm chung khảo miền Nam, cuộc thi sẽ tiếp tục tuyển sinh ở khu vực phía Bắc để tìm ra những ứng viên sáng giá bước vào vòng Chung kết toàn quốc diễn ra ngày 3/8 tại TP.Đà Nẵng.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Á hậu Bùi Phương Nga

Á hậu Thúy An

Bà Phạm Tâm Thanh – Giám Đốc Truyền Thông Công Ty Casper Việt Nam.

Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Á hậu Diễm Trang

Hoa khôi Thúy Vi

MONSTAR
Chị em hoa hậu cùng nhau đọ sắc.