Top 3 Hoa Hậu Việt Nam bắt đầu hành trình thời trang với thương hiệu denim Việt

Mặc dù tất bật với nhiều hoạt động sau chung kết nhưng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn dành một buổi tối để ghé thăm và gửi lời tri ân đến Nhà tài trợ trang phục kiêm Cố vấn thời trang V-SIXTYFOUR.

Tại đây, top 3 đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Ông Phạm Văn Việt – Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Thắng Jean đồng thời là Nhà sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị Thương hiệu Thời Trang V-SIXTYFOUR.

Ông Phạm Văn Việt chúc mừng và tặng hoa cho Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018
Top 3 cùng ban đại diện thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR nâng ly chúc mừng.

Nối tiếp sự kiện, các người đẹp được ông Phạm Văn Việt hướng dẫn tham quan một vòng cửa hàng cũng như giới thiệu về các sản phẩm denim đang được các bạn trẻ yêu thích. Cũng chính trong buổi tham quan này, Á hậu 1 Phương Nga đã chia sẻ: “Mình cảm thấy rất thích thú vì ngay tại Việt Nam lại có một cửa hàng thời trang denim với các sản phẩm chất lượng cùng không gian được bày trí bắt mắt như thế này. Hy vọng rằng các bạn trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ các thương hiệu thời trang jeans – denim trong nước.”

Á hậu 1 – Bùi Phương Nga tỏ ra rất thích thú với không gian và cách bày trí bắt mắt của cửa hàng thời trang V-SIXTYFOUR.

Á hậu 2 Thúy An cũng có ấn tượng đặc biệt đối với các thiết kế jeans – denim, cô chia sẻ: “Khi tận tay cầm những chiếc quần jeans lên, em cảm nhận được là các nhà thiết kế đã đặt tâm huyết rất nhiều lên các BST mang thương hiệu V-SIXTYFOUR. Những đường cắt, may cũng như các điểm nhấn rất tinh tế sẽ giúp người mặc cảm thấy tự tin khi diện lên người.”

Trong buổi tham quan, cô nàng tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng có chia sẻ đôi chút kiến thức về thời trang denim của mình: “Phong cách demin được nhiều bạn trẻ sử dụng trong thời gian gần đây. Chúng rất dễ phối đồ và phù hợp với nhiều phong cách như đi làm, đi chơi hay đi tiệc”

Kết thúc buổi tham quan, Top 3 đã nhận được phần quà từ Nhà tài trợ trang phục và Cố vấn thời trang là những items hết sức trẻ trung do chính các người đẹp tự chọn. Trong thời gian tới, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có nhiều sự kết hợp thú vị với thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR, cùng chờ xem sẽ là những hoạt động nào nhé!

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, nhà tài trợ trang phục và Cố vấn thời trang V-SIXTYFOUR là đơn vị đã tích cực hỗ trợ đồng phục cho các thí sinh như áo thun, các mẫu quần jean, váy jean để giúp các người đẹp có được vẻ ngoài chỉn chu, hoàn hảo trong mọi hoạt động.

Xem và trải nhiệm các sản phẩm Denim của V-SIXTYFOUR tại:

Cửa hàng Flagship số 9 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, tp.HCM.

  • Tầng 3, Vạn Hạnh Mall – 11 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TP.HCM.
  • Gian hàng V-SIXTYFOUR tại Robins, Tầng 3 Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.
    Online Shopping: 
    https://www.v-sixtyfour.com/facebook.com/vsixtyfourjeans/
    Hotline: (028) 6681 9890