Thời trang cao cấp NEVA đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020

Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm một nhan sắc và trí tuệ vẹn toàn để có thể đại diện cho Việt Nam trước bạn bè quốc tế, Thời trang cao cấp NEVA đã đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam năm nay với vai trò Nhà tài trợ Thời trang.

Sáng ngày 24/9, tại Khách sạn Lotte Hotel Sài Gòn (2A – 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố sự trở lại của Hoa hậu Việt Nam 2020 sau thời gian phải kéo lùi do đại dịch. Để phù hợp với trạng thái bình thường mới của xã hội, cuộc thi HHVN 2020 đề nghị các cơ quan chỉ đạo, quản lý cho thay đổi cấu trúc các vòng thi để đảm bảo chất lượng vốn có nhưng cũng đáp ứng được các yêu cầu của phòng dịch. Sơ bộ, đề xuất này đã được các cơ quan có thẩm quyền ủng hộ.

Xuất hiện trong buổi họp báo Hoa hậu Việt nam 2020 là hầu hết các Hoa hậu, Á hậu, các người đẹp, những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí, các khách mời là những nhà tài trợ đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chị Easter Lily tham dự họp báo và truyền cảm hứng yêu thương và trân quý bản thân đến với phụ nữ Việt

 

 

Cũng tại buổi họp báo, Đại diện của THỜI TRANG NEVA, là chị Easter Lily – Giám đốc Sáng tạo Thời trang NEVA chia sẻ: 

“Xuất phát từ bản thân là một người phụ nữ tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc và giữ gìn hình ảnh cá nhân, đặc biệt trong việc lựa chọn thời trang sử dụng phù hợp để tôn lên phong cách thời trang của mình. Tôi và NEVA luôn trăn trở “Làm sao để đồng hành và hỗ trợ phụ nữ Việt được đẹp hơn mỗi ngày”. Đó là lý do NEVA quyết định đồng hành với cuộc thi hoa hậu năm nay, để tiếp tục truyền cảm hứng đến phụ nữ Việt Nam, hãy biết yêu thương, trân quý bản thân để trở nên xinh đẹp và nắm giữ trọn vẹn hạnh phúc cả trong gia đình và sự nghiệp”

Đại diện của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ NEVA – THỜI TRANG NEVA chị Easter Lily

 

 

Với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, được thể hiện qua việc  đưa ra những thiết kế  luôn đón đầu xu hướng, bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế cùng khát vọng truyền cảm hứng trong việc tôn vinh vẻ đẹp và sắc vóc của người phụ nữ biết yêu bản thân mình hơn, tự tin trong cuộc sống, luôn xuất hiện với một diện mạo đẹp nhất, Neva được ban tổ chức lựa chọn là nhà tài trợ thời trang năm nay. 

Với cương vị là nhà tài trợ thời trang cho cuộc thi, Thời trang NEVA sẽ đồng hành và tư vấn cho các thí sinh về cách mix&match trang phục phù hợp để các thí sinh tự tin và tỏa sáng nhất. Được biết Thời trang NEVA sẽ chuẩn bị cho các thí sinh những bộ trang phục đón đầu xu hướng thời trang Xuân Hè năm 2021 được các nhà thiết kế với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng thời trang tên tuổi hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Chị Easter Lily ký kết đồng hành cùng đại diện BTC và TOP 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 tại buổi họp báo

 

 

Tại buổi Họp báo Hoa hậu Việt Nam, Đại diện BTC cuộc thi đã ký kết hợp đồng với Nhà tài trợ Thời trang NEVA để chính thức xác nhận Thời trang NEVA là nhà tài trợ thời trang cho Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sự kết hợp hứa hẹn thêm phần thành công cho cuộc thi năm nay

 

 

Hãy cùng chờ đón sự kết hợp mãn nhãn của những nhan sắc nổi bật của Hoa hậu Việt Nam và thương hiệu thời trang cao cấp NEVA FASHION trong những bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất giúp các thí sinh tự tin, tỏa sáng với diện mạo đẹp nhất, tạo nên mùa “Thập kỷ hương sắc” ấn tượng hơn bao giờ hết, với sự đồng hành này, hứa hẹn sự thành công của một cuộc thi nhan sắc uy tín nhất cả nước.