Những phận người cô đơn tại Viện dưỡng lão Thị Nghè

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận đưa đẩy đã tìm về bên nhau dưới một mái nhà để cùng chia sẻ và nương tựa nhau lúc tuổi già.

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận đưa đẩy đã tìm về bên nhau dưới một mái nhà để cùng chia sẻ và nương tựa nhau lúc tuổi già.

Những người mẹ, những người chiến sĩ từng một thời “tung hoành ngang dọc”, ôm súng ra chiến trường, vào sinh ra tử chiến đấu với quân thù không hề nao núng. Nhưng khi trở lại thời bình có thể họ không còn gia đình, có thể các cụ không muốn phiền đến con cháu và cũng có thể các cụ đã quá vất vả lo toan cho cuộc sống mưu sinh rày đây mai đó nên cuối cùng họ tìm đến mái nhà chung để cùng chia sẻ, bao bọc nhau lúc xế chiều.

Nguyen Vu Hoai Trang 1 (Copy)

Nguyen Vu Hoai Trang 2 (Copy)

Nguyen Vu Hoai Trang 3 (Copy)

Nguyen Vu Hoai Trang 4 (Copy)

Thể hiện lòng tri ân, chia sẻ với các Cụ, chương trình Người đẹp Nhân ái – HHVN 2016 cùng Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt – Thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio đã tới thăm hỏi, tặng quà nhằm giúp các Cụ có được những ngày vui trọn vẹn tuổi xế chiều.

Nguyen Vu Hoai Trang 5 (Copy)

Thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang với sứ mệnh của mình đã đến thăm hỏi, động viên và cùng vui chơi với các cụ như một người cháu đi xa trở về, tạo ra những giờ phút vui vẻ thân tình bên các cụ.

Nguyen Vu Hoai Trang 6 (Copy)

Nguyen Vu Hoai Trang 7 (Copy)

Đồng hành cùng Người đẹp Nhân ái, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt với phương châm “thương hiệu vì cộng đồng” luôn xây dựng cho mình thương hiệu vững mạnh hướng tới cộng đồng. Bên cạnh  phát triển sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio – Tiết kiệm điện & bảo vệ môi trường, công ty còn thường xuyên tham gia các công tác từ thiện xã hội… góp phần xây dựng hình ảnh một Đại Việt vững mạnh, thân thiện, gần gủi và có trách nhiệm với cộng đồng.

Nguyen Vu Hoai Trang 8 (Copy)

Trên cương vị là nhà tài trợ, Thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio cùng thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang đến thăm và tặng các cụ già tại Viện dưỡng lão Thị Nghè những máy làm mát giúp thanh lọc không khí, giảm nhiệt độ và làm dịu nhẹ cái nóng oi nồng của mùa hè.

Nguyen Vu Hoai Trang 9 (Copy)

Hoài Trang cùng tổ chức nấu một bữa cơm thân tình tặng các cụ già nơi đây như một người con, người cháu đi xa trở về để các cụ cảm nhận không khí gia đình, đồng thời truyền đi thông điệp những người trẻ dù ở bất cứ đâu thì cũng nên nhớ về những bữa cơm gia đình, bởi nơi đó chính là nguồn cội của mỗi người.

Nguyen Vu Hoai Trang 10 (Copy)