Vietjet – người bạn đồng hành thân thiết trên những chuyến đi của Hoa hậu Việt Nam

Sau 3 năm gắn bó, Vietjet tiếp tục đồng hành cùng với Hoa Hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) để viết tiếp ước mơ của các cô gái tài năng xinh đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình kỷ niệm 30 năm HHVN trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đang dần đi đến những giai đoạn hấp dẫn nhất của vòng chung kết để tìm ra chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện cao quý. Cuộc thi năm nay sẽ được diễn ra tại các địa điểm xuyên suốt chiều dài đất nước, từ thủ đô Hà Nội, đến Cửa Lò (Nghệ An), Tuần Châu (Hạ Long), Cocobay Đà Nẵng, Quy Nhơn (Bình Định) và chung kết toàn quốc tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ tư liên tiếp Vietjet là nhà vận chuyển hàng không chính thức của cuộc thi.

Tàu bay mới hiện đại của Vietjet năm thứ tư liên tiếp đồng hành cùng các cô gái trên hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Ở mỗi vòng thi được diễn ra trên cả 3 miền đất nước, tất cả người đẹp và ban tổ chức được di chuyển và có những trải nghiệm thú vị trên những chuyến bay Vietjet. Ngoài ra, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được mời tham gia sự kiện trên tàu bay Vietjet và bay miễn phí một năm cùng hãng.

Đại diện Vietjet ký kết hợp tác với HHVN 2018, đánh dấu chặng đường 4 năm liên tiếp đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc danh tiếng.

Không chỉ mang đến người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet còn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa như: ngày hội khinh khí cầu quốc tế, đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cuộc thi “Gương mặt Thương hiệu” (The Face), tiếp sức mùa thi, Festival hoa Đà Lạt…

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới những sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãng luôn được yêu mến bởi có nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích thú vị.