Dự án của thí sinh Trần Huyền Trang khiến bốn bình luận viên rơi nước mắt

Thí sinh Trần Huyền Trang được biết đến từ những ngày đầu cuộc thi với biệt hiệu người đẹp “vòng eo 56”. Cũng do đó, áp lực cuộc thi đè lên cô phần nào lớn hơn các thí sinh khác.

Tran Huyen Trang

Thí sinh Trần Huyền Trang được biết đến từ những ngày đầu cuộc thi với biệt hiệu người đẹp “vòng eo 56”. Cũng do đó, áp lực cuộc thi đè lên cô phần nào lớn hơn các thí sinh khác. Nhà báo Trác Thúy Miêu mong rằng Huyền Trang sẽ làm được những việc khiến người ta quên đi số đo vòng eo và tập trung vào tài năng, lòng nhân ái của thí sinh này.

Tran Huyen Trang 2

Tran Huyen Trang 2a

Tran Huyen Trang 5

Đúng như vậy, ngay từ những phút đầu tiên, dự án “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ” của Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động. Những chia sẻ về đời, về nghề của các nghệ sĩ lớn tuổi khiến bốn vị bình luận viên rơi nước mắt. Nghệ sĩ Trấn Thành hoàn toàn đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây – những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Trấn Thành hi vọng sẽ có nhiều hơn những cơ hội ghé thăm và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ này trở lại sân khấu, nơi họ cảm thấy hạnh phúc nhất trong tiếng cười và sự vỗ tay của khán giả.

Tran Huyen Trang 11

Tran Huyen Trang 10

Tran Huyen Trang 9

Tran Huyen Trang 8

Trong dự án, khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi Huyền Trang bí mật gửi tặng các cụ già những chiếc máy làm mát cao cấp của Daikio. Bên cạnh đó, nhằm tạo một bất ngờ, Huyền Trang cùng êkip bí mật dựng một sân khấu mang tên “Tiếng Vọng” và tổ chức một buổi giao lưu thân thiện giữa các nghệ sĩ. Huyền Trang lần lượt mời các nghệ sĩ lên trình diễn như một nghĩa cử tri ân đến tài năng và sự cống hiến. Trong lúc các cụ ngân nga những câu hát, điệu hò trứ danh thưở nào, những chiếc máy làm mát cao cấp Daikio được lắp đặt ở các vị trí giường ngủ.

Tran Huyen Trang 4

Tran Huyen Trang 6

Tran Huyen Trang 7

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình. Chính những chiếc máy làm mát cao cấp Daikio Huyền Trang mang đến không chỉ thổi sinh khi vào viện dưỡng lão, mà còn tạo nên những tiếng cười, đưa những người nghệ sĩ này gần nhau hơn để trải qua quãng đời còn lại tại đây.

_MG_2065