Thanh Hằng Beauty Medi đồng hành cùng các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2022

Với uy tín của thương hiệu làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam và mục đích tôn chỉ là tôn vinh vẻ đẹp Việt, Thanh Hằng Beauty Medi & bà Đặng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT Thanh Hằng Beauty Medi đã nhiều năm liền gắn bó, đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Năm 2022, bà Đặng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT Thanh Hằng Beauty Medi trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn.

Để luôn giữ được vẻ rạng ngời, tươi tắn xuyên suốt các vòng thi, vừa qua, bà Đặng Thanh Hằng cùng đội ngũ bác sỹ tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã có buổi gặp gỡ tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc sức khỏe, tinh thần và nhan sắc cho 35 thí sinh HHVN 2022.

Thanh Hằng Beauty Medi từ lâu luôn tự hào về đội ngũ 7 bác sĩ hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Hàn Quốc gắn bó & làm việc liên tục tại Thanh Hằng Beauty Medi suốt 12 năm qua, điều mà gần như chưa có trung tâm thẩm mỹ nào có được.

Trong buổi tư vấn, các thí sinh đã được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại đây trực tiếp soi da và lên phác đồ chăm sóc với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp, hiện đại nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế do các đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật lành nghề và tận tâm của Thanh Hằng Beauty Medi trực tiếp trị liệu.

Đội ngũ Bác sỹ Hàn Quốc tại Thanh Hằng Beauty Medi luôn là những người đồng hành với các thí sinh trong quá trình chăm sóc làn da, gương mặt và vóc dáng

Buổi tư vấn chăm sóc da là hoạt động bên lề hữu ích giúp các thí sinh có phương pháp chăm sóc da, giữ vóc dáng và thần thái tươi tắn suốt cuộc thi. Đây là hoạt động được duy trì trong suốt 3 mùa hoa hậu (2014-2016-2018) và được tiếp tục thực hiện trong mùa Hoa hậu năm nay.

“Tôi hi vọng những buổi tư vấn như hôm nay sẽ giúp các bạn thí sinh có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc da, định hình gương mặt & hình thể để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt và mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho mùa Hoa hậu năm nay”, chị Đặng Thanh Hằng chia sẻ.

Trong suốt cuộc thi, Thanh Hằng Beauty Medi luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được BTC cũng như các thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Bằng sự am hiểu sau 3 năm đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam, chị Đặng Thanh Hằng và tập thể bác sỹ, chuyên gia đầu ngành tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã góp phần giúp các thí sinh tự tin thể hiện và tỏa sáng hơn trong vòng chung kết. Thanh Hằng Beauty Medi còn lựa chọn hàng đầu của các cựu hoa hậu, á hậu, người đẹp và người nổi tiếng bởi ngoài chất lượng dịch vụ thì đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao luôn mang đến giải pháp hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Nguồn: Thanh Hằng Beauty Medi