Top 3 khai hội nhan sắc – tour tuyển sinh Hoa Hậu Việt Nam 2018 chính thức bắt đầu

Nếu như ở các mùa thi trước, tuyển sinh vòng loại chỉ bằng hình thức nhận hồ sơ online hoặc offline thì năm nay, cuộc thi mở rộng quy mô, nâng tầm tổ chức, BTC HHVN cùng Top 3 đương nhiệm đã đến trực tiếp tại các trường đại học để giao lưu và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại ngày khai hội với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, nàng Hậu diện chiếc đầm trắng ôm của NTK Châu Phạm nhằm tôn tối đa lợi thế đường cong của cơ thể. Đương kim Hoa hậu Việt Nam vô cùng nổi bật và thân thiện khi giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học KHXH&NV.

Bên cạnh đó, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung cũng đồng hành trong buổi tuyển sinh và giao lưu với các bạn sinh viên. Sự xuất hiện của Top 3 HHVN 2016 đã tạo bất ngờ lớn cho các bạn sinh viên bởi lẽ không phải lúc nào các bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với những người đương nhiệm của cuộc thi sắc  đẹp có quy mô và uy tín nhất Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú diện chiếc đầm body của thường hiệu Elips giữ trọn thần thái rạng ngời với phong cách sang trọng vốn có. Nàng Á hậu ngoại giao rạng rỡ chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của mình khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Thuỳ Dung nhẹ nhàng với chiếc đầm màu sữa. Trong phần giao lưu của BTC và các người đẹp, với cách trả lời thông minh và dí dỏm, Thuỳ Dung khiến các bạn sinh viên nể phục trước sự tự tin và học thức của mình.

 

Top 3 HHVN sẽ luân phiên có mặt ở các trường ĐH Văn Hiến, Hồng Bàng, Nguyễn Tất Thành và các trường đại học tại: Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội, Thái Nguyên,…để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của những ngày đầu đăng kí tham dự cuộc thi. Bên cạnh đó, BTC HHVN & đại diện các NTT nhãn hàng bánh gạo Tê Tê, The Faceshop, V-SIXTYFOUR, Dược Phẩm Hoa Linh Miền Nam và ông Lê Đăng Khoa cũng dành các suất học bổng trao tặng các bạn sinh viên.

Tại điểm đầu tiên của tour giao lưu & quảng bá – trường Đại học KHVN – NV TP.HCM, ngôi trường được đánh giá là quy tụ nhiều nữ sinh duyên dáng, Top 3 HHVN nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ. Nhiều sinh viên vây quanh chụp ảnh cùng 3 nàng hậu.Ngoài ra còn có sự tham gia của Người đẹp Biển Đào Thị Hà, Top 10 HHVN 2016 Nguyễn Thuỳ Linh.