AQUA Việt Nam cùng Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy hiến máu vì cộng đồng

Sau mùa dịch Covid-19, tình trạng ngân hàng máu ở các bệnh viện thiếu hụt nghiêm trọng. Đây là một vấn đề báo động đỏ, cần được sự tình nguyện đóng góp, chia sẻ từ trong cộng đồng. Hiểu được điều đó, công ty Điện máy AQUA Việt Nam đã tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo – Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh”. Sự kiện vinh dự có sự đồng hành hỗ trợ lớn từ Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020, cùng nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp.
Đông đảo công nhân viên nhà máy AQUA Việt Nam trong buổi lễ phát động hiến máu cứu người sáng nay ngày 23/5/2020.
Thông qua chương trình, công ty Điện máy AQUA Việt Nam muốn truyền tải ý nghĩa của thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” là bên cạnh việc cam kết sản xuất các sản phẩm hiện đại, thời trang và chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam, thì còn có trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp đó là: truyền cảm hứng cho mọi người về lối sống tích cực và có ý nghĩa.
Sự kiện hiến máu này, không chỉ giúp giải cứu ngân hàng máu trong bệnh viện, giúp đỡ những bệnh nhân thực sự cần máu mà còn truyền bá tinh thần trách nhiệm xã hội trong đội ngũ nhân viên của một doanh nghiệp lớn. Sự hưởng ứng và tham gia tình nguyện hiến máu của hơn 200 công nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty Điện máy AQUA Việt Nam đã mang đến sự thành công ngoài mong đợi của hoạt động lần này.
Toàn cảnh bên trong khu vực hiến máu có rất đông anh chị em nhân viên chờ đến lượt mình trao đi giọt máu yêu thương.
Từ đầu giờ sáng, đội ngũ y bác sĩ tiếp nhận máu đến từ Bệnh viện Quân Y 175 đã bắt đầu bận rộn với công tác chuẩn bị. Ngay cổng Nhà máy, nơi diễn ra chương trình, tất cả những ai đến hiến máu đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Đây là những biện pháp “bảo vệ” cần thiết cho mọi người trong thời điểm hiện tại. Sau 3 giờ tổ chức, đã có hơn 200 người tham gia với hơn 200 đơn vị máu nhận được. Giám đốc điều hành Công ty Điện máy AQUA Việt Nam – Ông Yuyo Murakami chia sẻ: “Phương châm của chúng tôi là “Khơi nguồn cảm hứng sống”, bên cạnh sứ mệnh cam kết sản xuất những sản phẩm thời thượng và chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt, chúng tôi còn có một mục tiêu nữa, đó chính là truyền cảm hứng để mọi người có được một lối sống năng động, đầy ý nghĩa”
Giám đốc điều hành AQUA Việt Nam – Ông Yuyo Murakami phát biểu trong chương trình.
Đặc biệt, trong vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, sự kiện ý nghĩa này còn nhận được sự đồng hành của đại diện Ban tổ chức cuộc thi và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Thúy An, Á hậu Miss World Vietnam Kiều Loan, Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên, Hoa Khôi Thúy Vi. Sự xuất hiện của các nàng hậu đã góp phần giúp cho hoạt động nhân văn này thêm phần lan tỏa cũng như nhận được nhiều hơn nữa sự hưởng ứng từ cộng đồng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ khi hiến máu, cô cũng là MC của chương trình này.
Hoa hậu Tiểu Vy luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đặc biệt, cô luôn tiên phong trong các hoạt động hiến máu tình nguyện.
Á Hậu Kiều Loan chia sẻ cô rất hào hứng khi được tham gia sự kiện ý nghĩa này.
Song song với hoạt động san sẻ giọt máu nghĩa tình, AQUA Việt Nam còn tạo điều kiện để các khách mời được tham quan nhà máy sản xuất máy giặt cửa trước mới. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhà máy với khả năng tự động hóa lên đến 80% nhằm đảm bảo đạt được công suất tối đa, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra là đồng đều và theo một quy chuẩn chất lượng nhất định.
Đây là nhà máy thứ tư của AQUA Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, nâng tổng diện tích các nhà máy của AQUA Việt Nam tại đây lên đến hơn 80.000 m2. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhà máy với khả năng tự động hóa lên đến 80% nhằm đảm bảo đạt được công suất tối đa, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra là đồng đều và theo một quy chuẩn chất lượng nhất định.
Các khách mời khá bất ngờ trước sự đầu tư về dây chuyền hiện đại của nhà máy AQUA Việt Nam.
Có mặt tại thị trường Việt hơn 25 năm, Công ty Điện máy AQUA Việt Nam được người dùng trên toàn quốc biết đến là thương hiệu mang đến đa dạng các sản phẩm điện máy công nghệ chất lượng với mẫu mã sang trọng, tinh tế phù hợp với đa số thị hiếu của người Việt
Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.