Đại diện Long Beach Pearl cảm động rơi nước mắt khi cặp thứ 15 xuất hiện trong đám cưới “Ngày hạnh phúc”

“Gia đình hai bên không đồng ý khi hai đứa đến với nhau mặc dù mình đã thuyết phục rất nhiều lần thậm chí cả hai đã phải bỏ nhà ra đi. Gia đình bảo nào giờ họ rất ngại khi có một đứa con khuyết tật nên chỉ muốn làm đơn sơ rồi về sống với nhau. Mình chưa bao giờ dám nghĩ ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực vì không có đủ kinh phí để tổ chức một đám cưới cho riêng mình” – Tâm sự của anh Ly và chị Nga – một cặp đôi khuyết tật tại lễ cưới “Ngày hạnh phúc” khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng như những khách mời tham dự hôm ấy rơi nước mắt.

Cặp đôi anh Ly và chị Nga hạnh phúc tiến về lễ đường trong sự hỗ trợ của thí sinh

Sau bao nhiêu nỗ lực tìm kiếm, thuyết phục nhà tài trợ Long Beach Pearl cùng đồng hành với nhóm trong dự án Ngày hạnh phúc; sau từng ấy tâm tư, tình cảm tìm mọi cách để tạo nên những cuộc hạnh ngộ bất ngờ cho những mảnh đời khuyết tật được ráp nối lại hạnh phúc… các thí sinh cũng đã chuẩn bị chu đáo một lễ cưới tập thể dành cho 15 cặp đôi. Những cặp nhẫn cưới từ Long Beach Pearl đã sẵn sàng để các chú rể có thể tận tay trao nhẫn cho người phụ nữ của đời mình, chính thức gọi nhau là vợ chồng, chính thức được gia đình hai bên công nhận.

Long Beach Pearl dành tặng cho mỗi cặp đôi một cặp nhẫn cưới (ở giữa)

Ông Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl xúc động chia sẻ chính ông cũng rơi nước mắt, “Long Beach Pearl đã chế tác rất nhiều cặp nhẫn cưới và trang sức cưới. Nhưng 15 cặp nhẫn cưới dành tặng 15 cặp đôi của dự án Ngày hạnh phúc thực sự đặc biệt. Chúng tôi tâm tư lựa chọn chất liệu vàng và đính ngọc trai với lời gởi gắm và chúc phúc các cặp đôi sẽ luôn một lòng son sắt, thủy chung và hạnh phúc viên mãn bên nhau. Mong rằng nhẫn cưới Long Beach Pearl sẽ là kỷ vật tình yêu, là chứng nhân cho những nỗ lực và niềm tin son sắt vào tình yêu của các cặp đôi”

Ông Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl cùng bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng đã có buổi thăm hỏi, động viên các cặp đôi trước lễ cưới

Nhưng niềm vui chẳng thể trọn vẹn khi thiếu vắng cặp đôi thứ 15. Anh Trước và chị Thanh đã không đến! Cô gái trẻ Hà Lương Bảo Hằng – thí sinh đã trực tiếp gặp gỡ tiếp xúc với anh chị đã rất buồn, tự trách vì mình làm chưa tốt, chưa đủ chân thành hay vì anh chị không muốn bước qua ranh giới của sự tự ti, mặc cảm.

Thí sinh Bảo Hằng vẫn luôn hi vọng về sự hiện diện của cặp đôi thứ 15 trong đám cưới

Những thước phim dù ngắn ngủi nhưng khán giả vẫn nhận ra sự bối rối, mong ngóng của thí sinh Hà Lương Bảo Hằng nói riêng và các thí sinh khác trong nhóm. Có lẽ lúc này chính các thí sinh Hoa hậu Việt Nam mới là những người đang chờ đợi một phép màu.

Và phép màu đã thực sự đã xảy ra ở “phút thứ 89”. Trong lúc cả khán phòng đang ngập tràn tiếng cười và những lời chúc phúc, cặp đôi thứ 15 đã xuất hiện từ phía cổng tiến về lễ đường, những tiếng vỗ tay không ngớt, khán phòng như vỡ òa.

Anh Trước và chị Thanh bất ngờ xuất hiện ở “phút thứ 89”
Và nghẹn ngào trong giây phút đeo chiếc nhẫn cưới trong tay
Ngày hạnh phúc – Ngày chung đôi thêm trọn vẹn với sự hiện diện của thiên thần nhỏ – “quả ngọt” tình yêu của các cặp đôi

Có thể nói, bên cạnh vai trò là đơn vị chế tác vương miện và trang sức ngọc trai cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Long Beach Pearl còn mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng thông qua dự án nhân ái ý nghĩa của Hoa hậu Việt Nam. Và “Ngày hạnh phúc” là một dự án ý nghĩa, hành động thiết thực minh chứng cho những giá trị đó.

Một số hình ảnh đẹp tại lễ cưới tập thể – Dự án Ngày hạnh phúc, chương trình HHVN 2018 – Người đẹp nhân ái

Theo HHVN 2018