“Chuyên cơ” Skybus theo chân Hoa hậu Việt Nam đến với mọi miền

Đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm 30 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được tổ chức trên quy mô lớn chưa từng có. Hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Để tạo nên một hành trình tuyệt vời như thế, không thể không nhắc đến sự đồng hành của Dasan – Đơn vị hỗ trợ vận chuyển mặt đất của cuộc thi – “người hùng” thầm lặng theo chân Hoa hậu Việt Nam 2018 đến khắp mọi miền đất nước.

Tại vòng chung khảo phía Nam diễn ra ở Quy Nhơn (Bình Định) và vòng Chung khảo phía Bắc ở Cửa Lò (Nghệ An), Skybus Limousine chịu trách nhiệm đưa đón thí sinh, nghệ sĩ và Ban tổ chức. Đây là dòng xe được thiết kế như khoang hạng nhất của máy bay A380 với nội thất cao cấp, nệm bọc da Italia mềm mại, giúp các thí sinh và nghệ sĩ thư giãn tuyệt đối khi di chuyển.

Đến với vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại Tuần Châu, Đà Nẵng và TP.HCM, Skybus Limousine tiếp tục nhiệm vụ đưa đón các thí sinh đến nơi an toàn.

Ngoài thí sinh và ban tổ chức, thì dàn nghệ sĩ nổi tiếng cũng được đưa đón trên những chiếc Skybus SVL, GVL, eVL, Infinity sang trọng.

Những chiếc xe Skybus Limousine với vẻ ngoài mạnh mẽ, nhiều màu sắc, kết hợp không gian nội thất thoáng rộng, trang bị ghế ngồi VIP đẳng cấp đạt chuẩn hạng thương gia luôn giúp thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2018 tự tin tỏa sáng trong mọi hoạt động.

Gắn bó với cuộc thi từ Bình Định, Nghệ An đến Tuần Châu, Đà Nẵng và cuối cùng kết thúc tại TP.HCM, Skybus Limousine là một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Luôn đề cao tôn chỉ “Mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi hành trình”, Dasan không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những dòng Skybus đẳng cấp nhất phục vụ khách hàng trong nước lẫn quốc tế.