Tặng 71 chiếc xe đạp, Phương Trang mang lại niềm vui cho trẻ em huyện Mỹ Đức

Thí sinh của hoa hậu Giáng My – Trịnh Phương Trang kết thúc tập 5 “Người đẹp nhân ái” bằng thông điệp sâu sắc: “Hãy thay yêu thương bằng hành động. Vì một tương lai tốt đẹp hơn”.

 

Thí sinh của hoa hậu Giáng My – Trịnh Phương Trang kết thúc tập 5 “Người đẹp nhân ái” bằng thông điệp sâu sắc: “Hãy thay yêu thương bằng hành động. Vì một tương lai tốt đẹp hơn”.

Trinh Phuong Trang (6)

Trinh Phuong Trang (10)

Trinh Phuong Trang (12)

Trinh Phuong Trang (14)

Phương Trang đi sâu vào tìm hiểu vào cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây. Cô nhận ra rằng chiếc xe đạp là một phương tiện không thể thiếu trong công việc và học tập. Tuy nhiên, những chiếc đã cũ, hư hỏng nhiều nhưng vẫn người dân đưa vào sử dụng. Câu chuyện về những vòng lăn bánh đã tiếp tục động lực để người đẹp triển khai dự án này. Cùng với sự tài trợ của công ty Sen Vàng, 71 chiếc xe đạp mới được chuyển về huyện Mỹ Đức. Phương Trang tự tay trang trí và gửi tặng những phần quà này cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trinh Phuong Trang (16)

Trinh Phuong Trang (17)

Trinh Phuong Trang (22)

Trinh Phuong Trang (23)

Theo dõi hành trình của Phương Trang, diễn viên Chi Bảo chú ý đến hành động người đẹp trò chuyện và giúp sửa xe đạp cho cô bé Thu Hà trên đường đi tìm nhiệm vụ. “Cả một hành trình nhân ái không chỉ có giá trị ở kết quả cuối cùng mà ở từng chặng đường, bước ngoặt khiến tôi quan tâm, cảm kích”, Chi bảo chia sẻ. Trong khi đó, nhà báo Trác Thuý Miêu mong muốn Phương Trang truyền tải những thông điệp cụ thể bên cạnh việc trao tặng xe đạp cho các em nhỏ. Đây cũng là điều Phương Trang cần trao dồi và xây dựng cho bản thân trong tương lai.

Trinh Phuong Trang (27)

Trinh Phuong Trang (28)

Trinh Phuong Trang (30)

Tập thứ 6 của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ phát sóng vào 20 giờ tối 07/08/2016 trên kênh VTV9. Đặc biệt, phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.