AQUA Việt Nam tổ chức thành công chương trình Hiến máu nhân đạo

Chương trình đã diễn ra thành công vào sáng 23/5/2020 với sự tham gia hiến máu của hàng trăm người là cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty AQUA Việt Nam. Đặc biệt là sự đồng hành của Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 và các hoa hậu, á hậu, người đẹp.

Lễ khai mạc phát động Ngày hội hiến máu nhân đạo với sự tham gia hàng trăm công nhân viên AQUA Việt Nam.
Sau 3 giờ làm việc liên tục của đội ngũ y bác sỹ Bệnh viên Quân Y 175, đã có hơn 200 đơn vị máu được nhận. Hầu hết các cá nhân tham gia hoạt động này đều hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc trao tặng giọt máu đỏ yêu thương, mỗi giọt máu trao đi là một niềm hi vọng được thắp lên cho người nhận máu. Giám đốc điều hành Công ty Điện máy AQUA Việt Nam – Ông Yuyo Murakamichia sẻ sau khi tham gia hiến máu cứu người: “Tôi rất vui vì máu của mình được trao đi và giúp được ai đó, tôi tin là tất cả cán bộ công nhân viên của AQUA Việt Nam cũng có chung một suy nghĩ. Thông qua hoạt động này, AQUA mong muốn nhân rộng và lan tỏa sự sẻ chia, đồng cảm, từ đó mang đến nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng”

Ban Giám Đốc AQUA Việt Nam tham gia hiến tặng máu.

 

Ban Giám đốc Công ty Điện máy AQUA Việt Nam cám ơn công nhân viên cho tinh thần vì cộng đồng.

Trong vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương của Hoa hậu Việt Nam 2020, thông qua việc phát động và tổ chức thành công chương trình hiến máu cứu người lần này, AQUA Việt Nam đã cho thấy được sự đồng điệu trong sứ mệnh của Thương hiệu và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, tôn vinh phụ nữ Việt và góp phần “Khơi nguồn cảm hứng sống”.

Đây được coi là một hoạt động ý nghĩa đánh dấu sự đồng hành của AQUA Việt Nam trong vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương. Vì vậy, chương trình này còn có sự tham gia của các nàng hậu như Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, Á hậu Thúy An, Á hậu Miss World Kiều Loan, Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên, Hoa khôi du lịch Cần Thơ Thúy Vi.

Ông Yuyo Murakami (giữa) cùng đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình tham gia hiến tặng máu.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ, cô rất quan tâm đến các chương trình hiến máu tình nguyện bởi sự nhân văn và ý nghĩa mà hoạt động này mang lại.

Người đẹp Nhân Ái – Thùy Tiên cũng hiến tặng 250 ml máu.

Có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm qua, Công ty Điện máy AQUA Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh chất lượng với mong muốn giúp phụ nữ Việt giảm bớt phần nào những công việc nhà, giúp họ có không gian để tập trung vào bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương và từ đó “Khơi nguồn cảm hứng sống”.

Thông tin chi tiết tham tại đây