THƯƠNG HIỆU IJC: “AN TÂM QUYỀN LỢI – ĐÓN TẦM XU HƯỚNG”

Qua cuộc hành trình chinh phục sự hoàn mỹ cho phái đẹp cũng như truyền đạt giá trị tinh thần cho cuộc sống, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là hai phương châm quan trọng đã giúp cho thương hiệu IJC tạo được uy tín và thành công như hiện nay.

IJC – thương hiệu trang sức đá quý cao cấp đã tự tin khẳng định các dòng sản phẩm thiết kế nổi bật của riêng mình không chỉ trong nước mà còn vươn ra xu thế quốc tế, theo 5 chính sách ưu việt đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng:

Chính sách chuẩn ưu việt dành cho mọi đối tượng khách hàng

1.  Chính sách thu đổi cao lên đến 100%

IJC hỗ trợ chính sách thu đổi trang sức ưu đãi cao lên đến 100% dành cho hai dòng trang sức đá quý Charm và Infinity, kèm theo lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng Nam Á Bank.

2. Trang sức thiết kế đa phong cách

Dành niềm đam mê bất tận trong thế giới đá quý thiên nhiên, các chuyên gia Kim hoàn của IJC đã biết khơi gợi cảm hứng sáng tạo nghệ thuật từ vẻ đẹp riêng bên trong mỗi viên ngọc thô để chế tác từng mẫu thiết kế trang sức sang trọng và đẳng cấp đem lại sự đa dạng, tinh tế trong phong cách và cá tính cho chính chủ nhân sở hữu.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ trải nghiệm và mua sắm trang sức IJC

3. Đá quý tự nhiên

Những mẫu trang sức của thương hiệu IJC luôn có cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm được cung cấp, với nguồn đá quý thiên nhiên vô tận và đa dạng, có giấy kiểm định uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu mua các mặt hàng đá quý riêng, IJC vẫn sẵn sàng cung cấp và tư vấn hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách.

4. Bán trả góp lãi suất 0%

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại IJC, khi quý khách sử dụng thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Nam Á Bank sẽ được hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất 0%, giúp quý khách vừa có thể trải nghiệm trang sức IJC, vừa tiết kiệm và cân đối ngân sách tài chính của mình.

5. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trong thời đại công nghệ 4.0, IJC đã thực hiện hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng trang sức thiết kế dòng Charm và Infinity, tạo sự tiện ích giúp tiết kiệm thời gian quý báu của tất cả khách hàng.

CEO IJC và Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Xuất phát từ mong muốn lan tỏa cảm hứng để tôn vinh nhan sắc và sắc vóc cho phái đẹp Việt Nam, giúp mỗi người phụ nữ đều trở nên rạng ngời, tự tin và quý phái hơn ở mọi thời điểm, IJC mang thông điệp có ý nghĩa sâu sắc này qua các mẫu thiết kế đặc biệt như Dáng Việt, Vẻ đẹp thời gian… cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và tự hào với vai trò là nhà tài trợ trang sức đá quý đồng hành xuyên suốt từng buổi biểu diễn của các thí sinh.

Mua trang sức đá quý IJC, bạn sẽ tận hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất, để tự tin tỏa sáng trong chính “câu chuyện của bạn”.

Xem chi tiết các cửa hàng trang sức tại đây:

https://ijc.vn/dai-ly.html