Mỹ Linh và Thanh Tú đi tham quan đài truyền hình MBC

Hai người đẹp chọn trang phục truyền thống của Hàn Quốc để đi dạo đường phố Busan và tham quan đài truyền hình MBC.

 

Hai người đẹp chọn trang phục truyền thống của Hàn Quốc để đi dạo đường phố Busan và tham quan đài truyền hình MBC.

8u9a9136 8u9a9142

Sau chuyến hải trình đến Nhật Bản bằng tàu Quantum of the sea, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm đại diện báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng cùng Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tiếp tục tham quan thành phố biển Busan, Hàn Quốc. Tại đây, họ được Cục du lịch Busan đón tiếp rất nồng hậu.

8u9a9175

Trong trang phục Hanbok, cả hai hoá thân thành những thiếu nữ Hàn xinh đẹp. Mỹ Linh và Thanh Tú đều được rất đông người dân Hàn Quốc xin chụp ảnh lưu niệm. Họ ấn tượng trước sự nhiệt tình, mến khách của người dân thành phố biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

8u9a9173 8u9a9192 8u9a9207

Điểm đến đầu tiên của đoàn là đài truyền hình MBC, có trụ sở chính tại Busan. Họ được Ông Haewon Chin (Phó Tổng giám đốc đài MBC) mời tham quan các phòng ban. Hai người đẹp tỏ ra thích thú trước công nghệ hiện đại và được trải nghiệm làm biên tập viên của một bản tin trực tiếp. Ông Vũ Tiến, phó tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết ông hy vọng có dịp hợp tác với các đồng nghiệp nước bạn trong tương lai. Còn Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ bằng tiếng Anh: “Thời gian ở Hàn Quốc quá ngắn nên tôi không kịp tham quan những danh lam thắng cảnh mà ngài phó tổng giám đốc giới thiệu. Nhưng tôi rất hy vọng được trở lại nơi đây sớm vì tôi rất ấn tượng với cảnh sắc và con người nơi đây”. Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng mang lại những trải nghiệm quý báu cho những thành viên trong đoàn.

8u9a9235 8u9a9256 8u9a9262