Nhà báo Trác Thúy Miêu nhắc nhở thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc về sự vụng về trước ống kính

Thí sinh thuộc đội của nhà báo Trác Thúy Miêu mở đầu tập 5 “Người đẹp nhân ái” bằng một thông điệp sâu sắc: “Ánh sáng thắp lên niềm hi vọng của trẻ thơ”.

Thí sinh thuộc đội của nhà báo Trác Thúy Miêu mở đầu tập 5 “Người đẹp nhân ái” bằng một thông điệp sâu sắc: “Ánh sáng thắp lên niềm hi vọng của trẻ thơ”.

Nguyen Bao Ngoc (20)

Bảo Ngọc triển khai dự án tại 9 điểm trường đặc biệt thuộc diện khó khăn thuộc tỉnh Gia Lai. Ghé thăm một trong những ngôi trường mà dự án thực hiện, Bảo Ngọc giao lưu, chơi đùa cùng các em và sắp xếp, sửa sang lại bàn ghế của lớp học. Theo cô Rơ mah H’vê – giáo viên điểm trường Làng Blang 1, xã La Der chia sẻ: “Nguồn điện ở đây rất thiếu thốn. Mùa đông, giáo viên không dám giảng dạy vì trời rất tối, sợ ảnh hưởng tới mắt của học sinh”. Bảo Ngọc nhận ra tầm quan trọng của điện đối với nơi đây và quyết tâm mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho các bé.

Nguyen Bao Ngoc (5)

Nguyen Bao Ngoc (7)

Nguyen Bao Ngoc (9)

Bắt tay ngay vào triển khai dự án, Bảo Ngọc cùng êkip đã kéo đường dây điện, lắp quạt máy cho các lớp học, đồng thời sơn sửa, trang trí và chuẩn bị những phần quà tặng các em. Hoàn thành nhiệm vụ của mình, Bảo Ngọc cảm thấy hạnh phúc khi đón nhận những ánh mắt vui mừng của các em học sinh và giáo viên tại nơi đây. Cô cảm thấy tự hào được góp một phần nhỏ công sức của mình mang lại nguồn sáng, tạo điều kiện giảng dạy và học tập cho những mầm non tương lai của đất nước.

Nguyen Bao Ngoc (23)

Nguyen Bao Ngoc (25)

Nguyen Bao Ngoc (26)

Nguyen Bao Ngoc (27)

Là người bảo vệ Bảo Ngọc nhưng nhà báo Trác Thúy Miêu vẫn đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn: “Em đã phạm phải những điều ngô nghê, ngỡ ngàng. Áp lực lên hình đã khiến em sử dụng từ ngữ khô khan và cảm xúc của em bị đông cứng”.

_MG_1161

Tuy nhiên, sau khi xem kết quả dự án, nghệ sĩ Chi Bảo đã tỏ ra ý thông cảm dành cho thí sinh mang SBD 179. “Bản thân tôi khi quay các chương trình thực tế, đối mặt với các ống kính theo sát cũng không phải là một điều dễ dàng. Các bạn có thể phạm sai lầm nhưng cả quá trình chỉ cần các bạn có một khoảnh khắc hành động bằng cả tấm lòng của mình là đủ”, anh chia sẻ.