HÉ LỘ ĐỊA ĐIỂM LUYỆN TẬP LÀM NÊN NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN XUẤT SẮC CỦA DÀN THÍ SINH HHVN 2020

Địa điểm luyện tập/ training của dàn thí sinh HHVN 2020

Để có được những sải bước tự tin, những tiết mục đặc sắctrên sân khấu, các cô gái đã phải tập luyện rất chăm chỉ tại Asiana Plaza. 

Với không gian sang trọng và rộng rãi, Asiana Plaza – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã giúp cho các thí sinh có được những giây phút luyện tập thú vị và đầy thoải mái dù áp lực không hề nhỏ. 

Không chỉ có nỗ lực tập luyện khổ luyện, những khoảnh khắc vui vẻ được ghi dấu tại Asiana Plaza chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên cho các cô gái của chúng ta. Đặc biệt là phần thi người đẹp tài năng.

 Asiana Plaza – cái tên bảo chứng cho những sự kiện đẳng cấp

Asiana Plaza được biết đến như một địa điểm sở hữu nhiều nhân tố nền tảng, là chìa khóa giúp các thương hiệu lan tỏa bản sắc và thông điệp trong những sự kiện của mình. Không gian đa sắc diện tại đây đầy lý tưởng để những sáng tạo từ bản phác họa giấy được hiện thực hóa. Được tạo dựng theo phong cách kiến trúc chiết trung – sự giao thoa của nhiều nguồn cảm hứng kết hợp là chất định tính đặc trưng. Bao phủ các sảnh sự kiện là sự giàu có của các chi tiết, hình khối hoa văn chạm khắc không trùng lặp, có thể thấy Asiana Plaza là một địa điểm đầy phong thái cho buổi tiệc chiêu đãi và sự kiện của bạn. 

Các sảnh sự kiện tại Asiana Plaza với thẩm mỹ nghệ thuật và công năng tối tân là lựa chọn nhiều tiềm năng cho các sự kiện

Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, tiện ích vận hành cùng khả năng điều phối, sắp xếp đa dạng các loại hình set-up đẩy tính khả thi của những bài toán ý tưởng lên đến đến mức cao nhất.

Quá trình kiếm tìm giải pháp, thực thi của nhà tổ chức sẽ luôn có sự đồng hành kề cận của đội ngũ Asiana Plaza, bằng tất cả sự tận tâm và nghiệp vụ chuyên nghiệp. Đối với tiệc chiêu đãi, trải nghiệm cho khách mời sẽ bắt đầu từ chuỗi những hương vị được kết hợp thú vị, bắt mắt nhưng vẫn gần gũi với vị giác bản địa. Sự lôi cuốn này dần trở thành chất xúc tác giúp bầu không khí, cuộc trò chuyện trở nên cởi mở, thân mật và thoải mái hơn. Sự tổng hòa từ nhiều mảnh ghép dịch vụ là cách Asiana Plaza giúp nhà tổ chức chuyên chở ý nghĩa tri ân, ghi nhận, chúc mừng, đánh dấu khởi đầu mới hay thành quả đạt được gửi gắm đến với người tham dự.

Để được tư vấn thông tin đặt tiệc và sự kiện, vui lòng liên hệ:

– Asiana Plaza Bình Thạnh: 45-47 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM. Email: info@asiana-plaza.com. Tel: 0901 080 080.

– Asiana Plaza Tân Phú: 284 – 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM. Email: contact@asiana-plaza.com. Tel: 0931 080 080

Website: asiana-plaza.com