TOYOTA ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Là đơn vị cung cấp phương tiện di chuyển đồng hành cùng các thí sinh vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 từ ngày 5 đến ngày 20 tháng 11, 9 chiếc xe Toyota đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những hành trình thuận lợi cho cuộc thi.

Chuỗi sự kiện của HHVN 2020 được tổ chức ở nhiều địa điểm để góp phần quảng bá hình ảnh quê hương đất nước. Đồng hành trong hành trình dài và lịch trình dày đặc đó chính là đơn vị tài trợ vận chuyển Toyota Việt Nam với các mẫu xe Corolla Cross, Camry và Innova.

Với thiết kế trẻ trung, không gian rộng rãi, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Toyota Việt Nam đã mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho không chỉ các thí sinh mà còn cả Ban tổ chức và ekip của cuộc thi. Đặc biệt, trước những thay đổi bất ngờ về lịch trình, những yêu cầu khắt khe về giờ giấc để đảm bảo các thí sinh luôn đúng giờ, đúng lịch, đội ngũ tài xế Toyota Việt Nam luôn rất tận tình và sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh. Nhờ vậy, lịch trình cuộc thi được diễn ra đúng kế hoạch, các thí sinh dù phải di chuyển nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất để luôn rạng ngời, tỏa sáng.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong khoảnh khắc đăng quang rực rỡ

Phải nói rằng, với những phương tiện di chuyển tiện lợi và thoải mái của Toyota Việt Nam, top 35 thí sinh đã có được thời gian chuẩn bị thật tốt cho các phần thi trong vòng Chung kết toàn quốc. 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 kế thừa những giá trị đã đạt được, đồng thời có nhiều đổi mới để phù hợp sự phát triển của vẻ đẹp con người Việt Nam trong thời đại mới. Cuộc thi ngày càng hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Chính vì vậy, Toyota Việt Nam vinh dự đồng hành cùng cuộc thi với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, đóng góp vào các hoạt động cộng đồng cũng như đồng hành cùng sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Đồng hành cùng HHVN 2020 lần này, Toyota Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu đi lại và mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho các thí sinh. Chúc mừng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã đạt được danh hiệu cao quý.