Hoa hậu Pháp: “Vinh dự tham gia họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016”

Ngay sau khi kết thúc lịch trình tại Liên hoan phim Cannes, Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel đã lên đường đến TP HCM để kịp tham dự cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam diễn ra 18h chiều nay tại White Palace.

Ngay sau khi kết thúc lịch trình tại Liên hoan phim Cannes, Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel đã lên đường đến TP HCM để kịp tham dự cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam diễn ra 18h chiều nay tại White Palace.
Có mặt tại cuộc họp báo sau một chuyến bay dài nhưng Flora Coquerel không hề tỏ ra mệt mỏi. Vẻ tươi tắn và rạng rỡ với làn da nâu cùng nụ cười quyến rũ của cô thu hút đông đảo ống kính của truyền thông.
Năm nay 22 tuổi, Flora Coquerel là một trong những sắc đẹp sở hữu nhiều thành tích. 
Cô đăng quang hoa hậu Pháp vào năm 2014 và
được cử tham gia Hoa hậu Thế giới cùng năm. Tới năm 2015, cô tiếp tục được lựa chọn là đại diện Pháp thi Hoa hậu Hoàn vũ và đạt danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc. 
 Flora Coquerel được trang web sắc đẹp Global Beauties xếp vào top 10 Hoa hậu đẹp nhất 2015.
Được mời lên sân khấu với Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Flora Coquerel chia sẻ kinh nghiệm và gửi lời đến các thí sinh sắp thi hoa hậu rằng hãy là chính mình, và hãy theo đuổi những ước mơ mình đã đặt ra. 
Hoa hậu Pháp bày tỏ sự phấn khích: “Tôi cảm thấy vinh dự khi
được tham gia họp báo và có mặt trong những hoạt động đầu tiên của HHVN 2016. Tôi chân thành cám ơn BTC đã cho tôi vinh dự
này”.
Theo lịch trình tại Việt Nam, sau khi tham dự họp báo chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam, Flora Coquerel sẽ tham quan các địa điểm nổi tiếng ở TP HCM, tham gia các hoạt động từ thiện và tham dự show diễn thời trang Ngôn ngữ hoa của nhà thiết kế Hoàng Hải. Theo Flora Coquerel, đây là cơ hội để cô khám phá văn hóa và con người Việt Nam mà cô đã mong muốn từ lâu. Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ về nước vào ngày 27/5.