Siêu mẫu Hà Anh hướng dẫn thí sinh HHVN luyện tập catwalk

Sáng 8/6, siêu mẫu quyến rũ và cá tính Hà Anh đã có buổi làm việc đầu tiên đầy thú vị với 30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sáng 8/6, siêu mẫu quyến rũ và cá tính Hà Anh đã có buổi làm việc đầu tiên đầy thú vị với 30 thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
LCL_6130 (Copy)
Để chuẩn bị cho đêm chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ban tổ chức đã mời các chuyên gia hàng đầu về trình diễn, vũ đạo để giúp các thí sinh trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sân khấu.
LCL_6073 (Copy)
Sau buổi làm việc với biên đạo múa Crazy Nhóc, ngày hôm nay các thí sinh có buổi làm việc tiếp theo với siêu mẫu Hà Anh.
LCL_6158 (Copy)
Xuất hiện tại buổi tập, Hà Anh diện trang phục giản dị và năng động nhưng vẫn gây ấn tượng bởi chiều cao cùng phong cách chuyên nghiệp của mình.
LCL_6011 (Copy)
Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, theo cảm quan của cô thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có những bước chuyển mình rất năng động và mới mẻ so với những lần tổ chức trước đây.
LCL_6061 (Copy)
“Mọi người thường nghĩ hoa hậu là phải có gương mặt đẹp, phong cách nhẹ nhàng, tuy nhiên tiêu chí trình diễn đẹp trên sân khấu cũng được đề cao trong cuộc thi và sẽ mang lại cho các bạn lợi thế rất lớn. Ở đây chị thấy có rất nhiều em là các gương mặt mới, nhưng đã nhìn thấy nhiều tiềm năng. Điều quan trọng là các em phải phát huy được phong cách riêng” – Hà Anh chia sẻ với các thí sinh. 

Trong buổi tập, siêu mẫu Hà Anh đã hỏi thí sinh thế nào là đáng đi của một hoa hậu. Các thí sinh đã mạnh dạn trả lời: phải dịu dàng, điềm đạm, không được lắc quá mạnh, đặc biệt là phải thể hiện được sự tự tin. Các thí sinh cũng đã có những nhận thức nhất định đối với từng màn trình diễn khi cho rằng đối với áo dài phải duyên dáng, bikini phải năng động còn dạ hội thì sang trọng.

ha_anh_MVTE (Copy)

Lắng nghe ý kiến của các thí sinh, Hà Anh cho rằng mỗi cuộc thi hoa hậu lại có một dáng đi lại khác nhau. Ví dụ Miss Universe đề cao sự nóng bỏng, hiện đại nên các thí sinh cần phải trình diễn với năng lượng và sự gợi cảm. Nhìn chung là phải khoan thai, thanh lịch. Sự gợi cảm cũng cần phải thể hiện một cách rất nữ tính. Cô cho biết các thí sinh tuổi còn rất trẻ nhưng cũng phải thể hiện sự trưởng thành của mình trên sân khấu.
LCL_5917 (Copy)
Các thí sinh tranh thủ theo dõi tin tức về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong lúc nghỉ giải lao.
LCL_6144 (Copy)
30 cô gái đang rất hào hứng luyện tập cho đêm chung khảo sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tới đây tại nhà hát Hoà Bình, TP. HCM.
LCL_6147 (Copy)
Các thí sinh đang tràn đầy năng lượng và quyết tâm trước giờ G.