Top 3 Người đẹp du lịch: Thí sinh HHVN mang không khí cung đình lên sân khấu Hoa hậu

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp – tài năng của các thí sinh vòng chung kết toàn quốc hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời giới thiệu bản sắc văn hóa của đất – con người miền Trung – Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước. Chương trình Người đẹp biển và Người đẹp du lịch do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng mang đến nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn, ý nghĩa và nhân văn.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My đảm nhận vai trò MC của chương trình, bên cạnh MC nhiều kinh nghiệm Nguyên Khang.

Kết hợp đan xen với Liên khúc mang âm hưởng dân ca Huế Lý Mười Thương – Áo Hoa của ca sĩ Quang Lê , 43 thí sinh của vòng chung kết toàn quốc đã có màn trình diễn áo dài để tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và các di sản miền Trung nói riêng.

Được lấy cảm hứng từ ý tưởng họa tiết vân mây cung đình, những cung bậc cảm xúc một thời và sắc màu một thuở. Nhà thiết kế Trần Thiện Khánh đã mang tới bộ sưu tập áo dài mang tên “NÉT VÀNG SON” cao sang, quý phái. Với cách búi tóc cao cùng phụ kiện trâm cài thiếp vàng, 43 thí sinh lộng lẫy như dàn phi tầng, mỹ nữ trong cố cung xưa.

Kết thúc phần trình diễn áo dài “Nét vàng son” Top 3 Người đẹp du lịch đã được công bố:

1. Hà Lương Bảo Hằng – SBD: 216
2. Hà Thanh Vân – SBD: 356
3. Vũ Hoàng Thảo Vy – SBD: 121

Đã rất cố gắng trong phần thi Người đẹp du lịch, Vũ Hoàng Thảo Vy không giấu được sự vui mừng: “Đứng trên sân khấu, em cảm thấy rất run vì được xướng tên cuối cùng. Phần thi Người đẹp du lịch được em đầu tư rất nhiều. Em đã có phần thuyết trình bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Môi trường hiện đang bị ảnh hưởng rất xấu nên bên cạnh việc giới thiệu về quê hương mình, em cũng muốn lan tỏa thông đẹp bảo vệ rừng.”

Về phần mình, Hà Lương Bảo Hằng cảm thấy vô cùng vui và bất ngờ: “Việc lọt top 3 Người đẹp du lịch sẽ giúp em có thêm năng lượng để hoàn thành tốt những phần thi tiếp theo. Điểm khiến em tự tin nhất về mình chính là sự chân thành và tình cảm yêu mến mà em đã dành cho địa điểm mà em nói đến.”