Nhân vật đặc biệt khiến thí sinh Mỹ Linh và cả trường quay xúc động

Đến với thí sinh Nguyễn Hương Mỹ Linh, cô nhận nhiệm vụ tìm hiểu cuộc sống và giúp đỡ người dân tại khu dân cư số 9, huyện Côn Đảo có một nhà văn hóa mới.

 

Đến với thí sinh Nguyễn Hương Mỹ Linh, cô nhận nhiệm vụ tìm hiểu cuộc sống và giúp đỡ người dân tại khu dân cư số 9, huyện Côn Đảo có một nhà văn hóa mới. Với sự tài trợ của công ty Sen Vàng, Mỹ Linh đã tự tay tổ chức lễ bàn giao trong sự hân hoan và vui mừng của bà con khu dân cư số 9.

Nguyen Huong My Linh (2)

Nguyen Huong My Linh (3)

Nguyen Huong My Linh (8)

Nguyen Huong My Linh (9)

Điều đặc biệt trong dự án lần này là sự xuất hiện của nhân vật Ngô Quang Hiếu. Anh là một người thợ lặn tại Côn Đảo nhưng do một sự cố bất ngờ khiến anh không còn khả năng nghe và đi lại. Sau tai nạn, vợ anh bỏ đi biệt tích hơn mười năm, để lại cho anh Hiếu đứa con thơ nhưng anh chưa một lần bỏ cuộc hay gục ngã. Không cho phép bản thân mình trở thành gánh nặng của xã hội, anh tự tay mình đóng những thanh tre để rèn luyện bản thân. Những lời chia sẻ của anh khiến khán giả không thễ kiếm chế cảm xúc: “Mình phải quyết tâm đứng lên để con mình có một người cha khiến nó phải tự hào”. Và sau khi lắng nghe từ anh Hiếu, Mỹ Linh quyết định dành tặng cho anh một món quà bất ngờ là bộ dụng cụ thể thao tập luyện trong nhà. Cả trường quay dường như lặng đi trước nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của anh Hiếu: “Có lẽ đêm nay, tôi sẽ không ngủ mà sẽ tập luyện hoài mất”.

Nguyen Huong My Linh (13)

Nguyen Huong My Linh (16)

Nguyen Huong My Linh (17)

Nguyen Huong My Linh (19)  Nguyen Huong My Linh (30)

Theo dõi dự án của Mỹ Linh, Hoa hậu Giáng My và nghệ sĩ Xuân Bắc cảm thấy tiếc vì họ chưa cảm nhận được cảm xúc của Mỹ Linh trong câu chuyện cảm động và đầy nghị lực của anh Hiếu. Đồng quan điểm, nhà báo Trác Thuý Miêu cho rằng người thực hiện dự án không đơn giản mang đến những món quà về mặt vật chất mà quan trọng chuyển tải cảm xúc và tấm lòng của mình đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng cho rằng Mỹ Linh thiếu năng lượng trong các hoạt động bên cạnh ngôn ngữ hình thể hạn chế.