Cuộc hội ngộ hiếm có của dàn người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam trên sàn catwalk

Sau thành công của 2 đêm diễn trước đó, tối 1/9, tại sự kiện Người đẹp Thời Trang show 3, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã “chơi lớn” khi mời dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng trình diễn với vai trò người mẫu trên sàn catwalk.

Đảm nhận vị trí first face là sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú
Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung

 

Có nhiều gương mặt đã vô cùng quen thuộc tại Hoa hậu Việt Nam 2016 như Người đẹp Áo dài – Top 10 HHVN 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ, Người đẹp Truyền thông – Top 10 HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân, Người đẹp Biển – Top 5 HHVN 2016 Đào Hà, Hoa khôi Thúy Vi, Hoa khôi Như Thủy, Người đẹp Quỳnh Loan…

Các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam đã cùng nhau tạo nên một màn trình diễn đầy chuyên nghiệp và ấn tượng. BST “My Portrait” được NTK Lê Thanh Hoà lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn rực rỡ của thương hiệu sơn trang trí cao cấp Mykolor kết hợp với những đường nét hội họa đa sắc, đa phong cách của hoạ sĩ thiên tài Pablo Picasso.

Các bức vẽ được áp dụng và cách điệu đa dạng bằng nhiều chất liệu và kỹ thuật thời trang cao cấp như in, thêu hay đính kết thủ công tỉ mỉ mang đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Có thể tinh ý nhận ra thông điệp về nữ quyền lan tỏa trong bộ sưu tập thông qua những đường cắt đầy mỹ miều tôn lên nét mềm mại và gợi cảm của người phụ nữ.

Kết phần trình diễn đầu tiên, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện như một nàng công chúa với vị trí veddette trong trang phục ánh kim khoe đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ.

Chương trình được tiếp nối bằng màn trình diễn catwalk đầy chuyên nghiệp của các thí sinh Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018. 43 thí sinh đã hóa thân thành 43 cô tiểu thư đài các trong BST “My Portrait” của NTK Lê Thanh Hòa.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ mang đến tiết mục “What makes you beautiful” đầy sôi động
Bà Phạm Kim Dung – Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 và Ms. June Chean – Giám đốc Truyền thông Công ty 4 Oranges – Thương hiệu sơn cao cấp Mykolor chúc mừng Top 3 Người đẹp Thời trang gồm: Nguyễn Hoài Phương Anh (SBD 256), Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD 052) và Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SBD 068)

 

Sau đêm thi “Người đẹp Thời trang” cuối cùng tại thành phố biển Đà Nẵng, 43 thí sinh Chung kết toàn quốc đã di chuyển đến TP.HCM để bắt đầu giai đoạn nước rút trong hành trình tìm kiếm chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018.