Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài trắng đi trao học bổng

Xuất hiện trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến mọi người chú ý không chỉ chiều cao nổi bật cùng vẻ đẹp rạng ngời mà còn sự hòa đồng, thân thiện.

Xuất hiện trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến mọi người chú ý không chỉ chiều cao nổi bật cùng vẻ đẹp rạng ngời mà còn sự hòa đồng, thân thiện.

hhml-76 hhml-74

Có mặt sự kiện “Nâng bước thủ khoa” – chương trình vinh danh và trao học bổng cho 51 tân sinh viên, là thủ khoa đầu vào của các trường Đại học khu vực phía Nam (từ Huế trở vào), người đẹp Hà thành chọn áo dài trắng của nhà thiết kế Brian Võ và trang điểm nhẹ nhàng.

hhml-69

Trong phần giao lưu với các Tân sinh viên, Mỹ Linh chia sẻ cô cảm thấy tự hào vì được gặp gỡ các bạn thủ khoa nhưng cũng có chút xấu hổ bởi ở đây, ai cũng tài giỏi và đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi đại học. Còn bản thân mình, cô khiêm tốn cho biết, khi đi thi đại học cũng chỉ đủ điểm để vào Trường Đại học Ngoại thương. Ngay khi chia sẻ điều này, các bạn tân sinh viên đều cảm thấy nể phục bởi sự chân thành, giản dị, hòa đồng cùng sự khiêm tôn của Hoa hậu Mỹ Linh.

ba-pham-kim-dung-tong-giam-doc-sen-vang

hhml-15  hhml-32 hhml-36

Đăng quang chưa lâu nhưng Mỹ Linh vẫn chứng tỏ được gu thời trang của mình mỗi lần xuất hiện trong công chúng. Với những hoạt động từ thiện người đẹp luôn chọn cho mình những trang phục đơn giản như áo xanh tình nguyện, quần tây, áo sơ mi trắng. Còn những hoạt động dành cho giới trẻ, sinh viên cô vẫn ưu tiên chọn áo dài truyền thống. Những sự kiện thảm đỏ, người đẹp chứng tỏ được đẳng cấp của mình bởi lúc thì quyến rũ, lúc thì trong sáng, dịu dàng.

hhml-41 hhml-53 hhml-64 hhml-56

Trên cương vị là Hoa hậu Việt Nam nên Mỹ Linh luôn tham gia các sự kiện cộng đồng, do đó cô phải sắp xếp lịch trình thật phù hợp để có thể vừa tham gia các hoạt động xã hội vừa tranh thủ lên lớp để chuẩn bị cho kì thi học kỳ sắp tới. Dù lịch dày đặc nhưng người đẹp vẫn luôn rạng ngời đầy sức sống mỗi khi xuất hiện.

hhml-65

Sau khi dự lễ trao học bỗng, Mỹ Linh phải bay về Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện “Áo ấm yêu thương” tại Hà Giang – chiến dịch mà cô kêu gọi từ lâu để ủng hộ áo ấm cho trẻ em vùng cao. Đầu tháng 12, người đẹp cùng 2 Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung sẽ có chuyến tham quan và giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

hhml-84

Học bổng “Nâng bước tới trường” do Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong tổ chức. Trong số 100 hồ sơ ứng viên đến từ các trường Đại học khu vực phía Nam, BTC chọn ra 51 gương mặt xuất sắc nhất để nhận được học bổng. Tổng giá trị học bổng hơn 1,6 tỷ đồng.