“Đột nhập” hậu trường đêm thi Chung khảo phía Bắc HHVN

Vòng Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra thành công tối 17/7 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu, xướng tên 18 thí sinh vào Chung kết toàn quốc.

 

 Vòng Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra thành công tối 17/7 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu, xướng tên 18 thí sinh vào Chung kết toàn quốc. Vài giờ trước đêm thi, nhiều khoảnh khắc hậu trường của các người đẹp khi chuẩn bị trang phục và trang điểm được các nhiếp ảnh gia ghi lại ấn tượng.

DSC_0906

DSC_1540

DSC_1534

Để đảm bảo vẻ đẹp của từng thí sinh và tiến độ lên sóng, các chuyên gia trang điểm đã ấn định tông nền, và phong cách make-up của từng thí sinh trước đó. Trong đêm thi, các thí sinh được ê-kip theo sát liên tục để chỉnh sửa kiểu tóc và hỗ trợ khi cần thiết.

DSC_0838

DSC_0890

DSC_0869

Về trang phục, ban tổ chức sắp xếp để các người đẹp thử đồ trước vài ngày. Các thí sinh được chia thành từng nhóm nhỏ, mỗi nhóm có một người phụ trách riêng. Ban tổ chức mong muốn không để những tình trạng thất lạc váy dạ hội hoặc giày xảy ra, khiến các thí sinh gặp khó khăn và lúng túng.

DSC_0888

DSC_0890

Vào buổi sáng cùng ngày, các thí sinh tiến hành tổng duyệt lần cuối để ráp đội hình và trình diễn cùng âm thanh, ánh sáng. Nhiều giờ di chuyển trên giày cao gót khiến các cô gái thấm mệt. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần tập luyện của các người đẹp. Sau thời gian dài rèn luyện cùng đạo diễn catwalk Hà Anh, biên đạo Crazy Nhóc, các cô gái tự tin hơn trình diễn nhiều thể loại trang phục với những bước chân chắc nhịp và độ cảm nhạc tốt. Kỹ năng và biểu cảm trên sân khấu của các thí sinh cũng được nhận xét ngày một tiến bộ.

 

DSC_1537

DSC_1553

DSC_1560

DSC_1570

Đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn được tổ chức vào 20h ngày 17/07 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu – Hạ Long. Ngoài phần thi của các thí sinh, nhiều ca sĩ khách mời như Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Đức Tuấn, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Mr.A mang đến đêm thi các tiết mục biểu diễn ấn tượng… Kết quả, 18 thí sinh được BTC chọn bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc, diễn ra vào trung tuần tháng 8 tại TP.HCM.