Lộ diện những hoạt động Nhân Ái đầu tiên của các thí sinh HHVN 2016

Với mong muốn thực hiện những dự án có ý nghĩa thiết thực với xã hội, đồng thời giúp thí sinh có cơ hội thể hiện tri thức và tấm lòng nhân ái, Hoa Hậu Việt Nam 2016 có thêm hạng mục “Người đẹp Nhân Ái”.

Với mong muốn thực hiện những dự án có ý nghĩa thiết thực với xã hội, đồng thời giúp thí sinh có cơ hội thể hiện tri thức và tấm lòng nhân ái, Hoa Hậu Việt Nam 2016  có thêm hạng mục “Người đẹp Nhân Ái”. Hoạt động này được thực hiện như một chương trình truyền hình thực tế, và phát sóng tập đầu vào 20h ngày 26/6/2016.

Ở tập 1 sẽ gồm 5 thí sinh Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Như Thủy, Hoàng Thị Phương Thảo, Trần Ngô Thu Thảo và H’ăng Niê. Cần Giờ là địa điểm mà 5 thí sinh này sẽ thực hiện dự án của mình.

IMG_9585 (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh bốc thăm dự án có từ khóa “ngọt” và địa điểm là ấp đảo Thiềng Liêng. Ấp đảo với khoảng 200 hộ dân mà phân nữa là hộ nghèo. Nguồn thu nhập gần như duy nhất của bà con đến từ những ruộng muối vốn phụ thuộc vào thiên nhiên nên rất bấp bênh. Đất đai lại khô cằn, khan hiếm nguồn nước tưới nên việc trồng rau, cây trái đều hết sức hạn chế. Đến tận nơi, trải nghiệm những khó khăn này, Nguyễn Thùy Linh sẽ thực hiện dự án gì với từ “Ngọt”?

IMG_9620 (Copy)

Thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy lại bốc trúng phong thư có “hình miếng gỗ”. Vậy ý nghĩa của nó là gì? liệu cô ấy sẽ làm gì với thông điệp này?

EX Copy 01.00_00_20_08.Still001 (Copy)

Dự án của thí sinh Trần Ngô Thu Thảo liên quan đến từ “Đom đóm”. Cô sẽ thực hiện dự án này tại xã Lý Nhơn- một xã còn nhiều khó khăn của huyện Cần Giờ. Với từ ” đom đóm”, có lẽ Thu Thảo sẽ dễ dàng tìm ra đáp án cho dự án của mình.

rung-phai-00010320_01.MP4.00_09_18_22.Still002 (Copy)

final.00_07_33_07.Still003 (Copy)

Cùng chung địa điểm với Thu Thảo, Thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo sẽ thực hiện dự án với từ khóa ” bước chân” tại xã Lý Nhơn.

1 (Copy)

image (Copy)

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, đông anh chị em, ba mất sớm, H’ăng Niê từng đi làm thuê trong đồn cà phê và đi chăn bò để phụ mẹ. Có lẽ cô sẽ hiểu rõ những thiệt thòi của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên xã đảo Thạnh An. Bài toán của cô là ” Biểu tượng mặt cười”. Có phải nhiệm vụ của cô là mang lại tiếng cười cho các em nhỏ ở đây? Và cô sẽ làm gì để giải bài toán của mình?

nie-17 (Copy)

Nie -1 (Copy)

Toàn bộ chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng trên kênh VTV9, vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 26/6 đến ngày 21/8/2016. Cùng đón xem tập đầu tiên  vào lúc 20h ngày mai (26/6) trên VTV9 và ủng hộ các thí sinh của chúng ta nhé.

Chương trình đón nhận sự ủng hộ của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang (Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú) trên cương vị là đơn vị tài trợ phát sóng. Đặc biệt hơn thế, trong 2 mùa liên tiếp, Sắc Ngọc Khang đồng hành với Hoa hậu Việt Nam vói vị thế là nhà tài trợ Kim Cương.